Vượt mưa bão, PNC vẫn chiến thắng vẻ vang trước nhà FIS

Sự kiện Tin tức - Sự kiện 27/11/2018

Trong trận đấu diễn ra ngày mưa bão 25/11 vừa qua, các cầu thủ đội nhà PNC đã có màn chiến thắng vẻ vang trước đội tuyển FIS.11

Trận đấu diễn ra vào đúng thời điểm cơn bão số 9 vừa đổ bộ vào TP Hồ Chí Minh, nhưng tinh thần thi đấu của các anh em nhà PNC luôn hết mình, chiến đấu mặc kệ trời mưa bão. Ở hiệp thi đấu thứ nhất, cấu thủ Lê Đình Chương mang số áo 38 đã mở đầu tỉ số trận đấu khi ghi bàn vào phút thứ 12 của hiệp đấu. Sau khi có bàn thắng mở tỉ số, các anh em thuộc tuyển PNC càng chơi máu lửa hơn, trước khi khép lại hiệp đấu đầu tiên, cầu thủ mang áo số 7 – Dương Thái Phương đã ghi thêm bàn thắng thứ 2 và kết thúc hiệp đấu.

Hình ảnh trước giờ ra thi đấu của các cầu thủ nhà PNC

Bước sang hiệp đấu thứ hai, nôn nóng muốn gỡ hòa với đội nhà, phía đội tuyển FIS đã mắc phải sai lầm khi phạm lỗi trong vòng cấm, dẫn đến đội nhà được hưởng một quả phạt Penalty khi vừa bắt đầu hiệp thứ hai. Cầu thủ thực hiện cú sút Pen lần này là cấu thủ số 38 Lê Đình Chương. Tính đến thời điểm hiện tại, cầu thủ Lê Đình Chương đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Vua phá lưới tại mùa giải năm nay, khi anh đã ghi được 8 bàn thắng kể từ đầu mùa giải đến giờ.

Mặc mưa gió, BLĐ công ty sớm có mặt tại sân ủng hộ tinh thần cho anh em cầu thủ

Sau khi dẫn trước với tỉ số 3-0, đội nhà PNC lui về cố thủ tại khung thành nhằm bảo toàn tỉ số đến khi kết thúc trận đấu. Nôn nóng rút ngắn tỉ số trận đấu, đội tuyển FIS đã có nhiều pha tấn công về phía đội nhà, chỉ trong thời gian ngắn, tuyển nhà FIS đã rút ngắn tỉ số 2-3, làm kịch tính trận đấu ngày càng được đẩy lên cao. Về phía đội nhà PNC, mặc dù nao núng khi bị đối thủ gỡ hai bàn liên tiếp nhưng vẫn chiến đấu hết mình.

HLV Nguyễn Thanh Tân trao đổi chiến thuật thi đấu với các cầu thủ ở giữa hiệp đấu

Ở hai phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, cầu thủ mang áo số 8 Nguyễn Văn Nhựt đã ghi thêm bàn thắng cuối cùng cho đội nhà và kết thúc trận đấu với tỉ số 4-0. Đây là một trong những trận đấu kịch tính nhất từ đầu mùa giải đến nay, khi đối thủ của đội nhà là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch năm nay.