TỐT NGHIỆP THPT -VỪA CÓ VIỆC LÀM VỪA ĐƯỢC CẤP BẰNG MIỄN PHÍ

Câu chuyện tuyển dụng 18/12/2018

Nhắc đến Phương Nam chúng ta sẽ thường nghĩ tới nơi có một môi trường làm việc hết sức năng động và những ưu đãi chính sách hữu ích mà các anh em bước chân vào đều muốn gắn bó dài lâu. Tạo điều kiện việc làm cho các bạn tốt nghiệp THPT 12/12 – chính là một trong những chính sách đặc biệt mà PNC dành cho người lao động. Thời gian vừa qua Công ty đã tiến hành làm việc với Tổng cục dạy nghề quốc gia về việc tổ chức chương trình thi cấp chứng chỉ nghề quốc gia năm 2018 hoàn toàn miễn phí cho các anh em khối nhân viên kỹ thuật.

Trước khi bước vào kỳ thi quan trọng lần này các anh em Kỹ thuật chúng ta đã trải qua 2 buổi tối ôn tập đầy nghiêm túc. Mặc dù thời gian ngày dài phải chạy ca vụ nhưng đến tối các anh vẫn rất miệt mài chăm chỉ ôn tập để hoàn thành tốt bài thi lần này.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của 2 thầy giáo chuyên môn về Điện công nghiệp, anh em PNC đã rất tập trung và cố gắng học hỏi nhanh nhất có thể.

Vào ngày 14/12/2018 sau những buổi ôn tập kỹ lưỡng các sỹ tử Phương Nam đã sẵn sàng bước vào kỳ thi chứng chỉ nghề quốc gia được tổ chức tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức. Buổi khai mạc đã diễn ra trước khi thi hết sức trang nghiêm và ý nghĩa, với sự tham gia của Các thầy cô từ các trường CĐ, ĐH trên địa bàn thành phố và gần 40 sỹ tử Phương Nam.

Sau giờ khai mạc các anh em PNC đã bước vào cuộc thi với 2 phần lý thuyết và thực hành dưới sự giám sát của ban giám thị và ban tổ chức.Hi vọng rằng các anh em PNC sẽ đạt kết quả tốt trong lần này.

Một lần nữa Phương Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Tổng cục dạy nghề, quý Thầy cô Trường CĐ Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và các anh em kỹ thuật PNC đã cùng nhau hỗ trợ, tham gia chương trình đặc biệt này.

TUYỂN DỤNG PNC