Kỳ nghỉ mát thú vị cho toàn thể cán bộ nhân viên PNC

Với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên, Công ty Phương Nam Telecom  đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2014 cho toàn bộ CBNV. Chuyến du lịch thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong công ty.

Mùa hè với ánh nắng rực rỡ là mùa lý tưởng của những chuyến du lịch về với biển, nơi con người được hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng. Năm nay, điểm đến của CBCNV Phương Nam là khu du lịch biển Mũi Né tại thành phố Phan Thiết.

“We are the Team” – Chúng ta là 1 gia đình đầy yêu thương!

Đây là một trong những hoạt động thường niên  Công ty Phương Nam tổ chức  hằng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua. 

Đây cũng là một hoạt động thiết thực, không chỉ gắn kết tất cả CBCNV PNC tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận trong công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới.Trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể trên bãi biển Mũi Né

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng ban đơn vị đã được diễn ra, trong đó đặc biệt, công phu và ấn tượng nhất trong dịp nghỉ mát hè năm nay là đêm Gala Thời trang PNC 2014 – Vẻ đẹp của biển.

Chuyến nghỉ mát  hè 2014 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ  nghỉ mát, toàn thể CBNV  Công ty Phương Nam  hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc và sáng tạo vì một Phương Nam Telecom “Không ngừng phát triển – Không ngừng vươn xa”