• Trang chủ
  • Tin tức
  • Quỹ Tấm Lòng Vàng PNC đến thăm hỏi và giúp đỡ Anh Đỗ Đình Hùng – PNC 06 với khối u ác tính đang điều trị

Quỹ Tấm Lòng Vàng PNC đến thăm hỏi và giúp đỡ Anh Đỗ Đình Hùng – PNC 06 với khối u ác tính đang điều trị

Tin tức 26/03/2019

Anh Đỗ Đình Hùng – là nhân viên kỹ thuật thuộc Trung Tâm TK&BT6 công tác tại PNC – đang điều trị khối u ác tính.

Anh vừa trải qua phẫu thuật cấp cứu mổ khối u ác tính ở hậu môn và sử dụng tạm thời hậu môn giả. Hiên anh đang chờ tiếp tục xạ trị, mổ tiếp đợt 2 để nối lại hậu môn. Tuy nhiên trong lúc đó, lại phát hiện thêm bệnh viêm gang, nên giờ phải điều trị xong viên gang mới có thể tiếp tục xạ trị.

Với gia đình có hoàn cảnh khó khăn, anh còn là lao động chính trong nhà, Anh cùng với bố mẹ già đã quá tuổi lao động nhưng vẫn phải bán bánh mì để trang trải cho cuộc sống. Căn bệnh không những làm anh tổn hại về sức khỏe, tinh thần còn khiến gia đình phải lo lắng thêm khoản viện phí điều trị rất lớn. Hiện tại tổng số tiền viện phí đã là 71.000.000 (trong đó gia đình đóng 52.000.000đ, bảo hiểm hỗ trợ 19.000.000đ) và số tiền này sẽ không chỉ dừng lại ở đây.

Ngay sau khi nhận thông tin, chị Phạm Ngọc An – Trưởng phòng Hành chánh PNC đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng PNC hỗ trợ 5.000.000đ, anh Đàm Phúc Đạt – Giám đốc TT TK & BT6 đại diện cho PNC 06 đã hỗ trợ 10.000.000đ.

Ngoài ra, đại diện phía Công Đoàn FTEL – Anh Phan Phước Nhật đã đến thăm hỏi và hỗ trợ số tiền 20.000.000đ từ Quỹ Một Ngày Lương FPT Telecom.

Đã là gia nhập PNC thì anh chính là thành viên trong đại gia đình PNC. Đại gia đình PNC cầu mong cho anh mau chóng bình phục và qua cơn đại nạn này để trở về với anh em nhà PNC.

Ảnh: Fil – Fun is Life