PNC VINH DANH 5 TẬP THỂ VÀ 31 CÁ NHÂN XUẤT SẮC NĂM 2018

Tin tức 22/02/2019

2018 là một năm nhiều biến động của Phương Nam nói riêng và FPT Telecom nói chung, cũng là một năm đại thắng chào mừng đại lễ 30 năm cùng Tập đoàn. Để có được những thành tích vượt trội trong nam qua, con người luôn là yếu tố quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu điều đó, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những cá nhân và tập thể xuất sắc, có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban giám đốc PNC đặc biệt chú trọng.

Trong năm 2018, đã có 5 tập thể từ 4 vùng và Swap đạt thành tích xuất sắc trong năm qua:

1. Chi nhánh Gia Lai (GLI)

Gia Lai là tập thể luôn đứng đầu các KPIs của vùng 4, đặc biệt là tỉ lệ cài đặt HiFPT và điểm TB CEM. Là 1 tập thể đoàn kết anh em luôn gắn bó vì mục tiêu chung đạt được các chỉ tiêu mà công ty đề ra. Với đặc thù thời tiết của Gia Lai không được thuận lợi, có thời điểm mưa kéo dài hàng tuần nhưng anh em Chi Nhánh vẫn chịu khó, hết mình vì mục tiêu chung.

2. Chi nhánh Bình Dương (BDG)

Chi nhánh Bình Dương có các chỉ số hoạt động luôn đứng đầu Vùng 6. Đặc biệt điểm trung bình CEM luôn đứng TOP toàn PNC. Chi nhánh luôn phát triển, cải thiện ở cả chuyên môn, nghiệp vụ của tất cả bộ phận từ KTV ĐH, Onsite, NVKT. Ngoài những hoạt động từ PNC HO, CN luôn tạo sự gắn kết, gần gũi giữa các bộ phận bằng các chương trình thi đua, khen thưởng… do CN tự xây dựng.

3. Chi nhánh Trà Vinh (TVH)

Chi nhánh Trà Vinh luôn là tập thể giữ tỉ lệ KPIs và chỉ tiêu top đầu Vùng 7. Các cá nhân đều gắn kết với nhau làm một vì mục tiêu chung, luôn đạt các giải thưởng cao trong các chương trình thi đua của công ty. Là tập thể có nhiều tổ NVKT và KTV OS đạt tỉ lệ CEMS 5 cao nhất Vùng 7 và cả nước.

4. SWAP An Giang (AGG)

An Giang là chi nhánh đầu tiên của Vùng 7 thực hiện Swap. Hoàn thành kế hoạch Swap trước thời hạn 1 tháng, bên cạnh đó các chỉ tiêu về CLDV trong quá  trình swap và sau Swap đều đạt các chỉ số Kpi mà BDA đã đặt ra.

5. Trung Tâm TKBT PNC06

TT TKBT PNC06 Là tập thể luôn đoàn kết trong công việc cũng như các hoạt động. Số lượng KH lớn (khoảng 1500KH/1 NVKT) nhưng luôn đạt năng suất cao – Trong chương trình thi đua Thàn tốc tháng 8 – Tăng năng suất lao động giai nhất PNC06 cũng vinh dự mang về giải nhất chung cuộc, đồng thời còn là đơn vị luôn luôn TOP đầu trong các chỉ số KPIs của vùng 5.

Bên cạnh 5 Tập thể luôn cố gắng nỗ lực hết mình là 31 cá nhân có thành tích xuất sắc tại các đơn vị, cống hiến hết mình trong suốt một năm qua:

1. Nguyễn Minh Chiến – Trưởng nhóm Onsite CN ĐLK

Anh được xem là một “Chuyên Gia giữ chân khách hàng khó tính”. Góp công vào thành tích Đào tạo và xây dựng được team KTV Onsite có trình độ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp tốt. Tinh thần làm việc luôn ở mức cao, sẵn sàng hỗ trợ các bộ phận. Trực tiếp xử lý các KH có khả năng rời mạng cao tiếp tục sử dụng DV của công ty, góp phần giảm KH rời mạng của chi nhánh ở mức thấp nhất. 

2. Nguyễn Văn Trưởng – KTV Điều Hành CN KHA

Góp phần  thực hiện ổn định nhân sự và case vụ triển khai, bảo trì vào timeline. Ổn định tư tuởng, thực hiện kpis theo chi nhánh đề ra, hoàn tất dự án swap và vét swap thành công đúng hạn. Góp phần ổn định theo yêu cầu đạt tỉ lệ rời mạng 0.45.

3. Phạm Văn Sang – Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại nhà KH (Onsite) CN PYN

Anh là một trong những chuyên gia ghi điểm CEM 5. Trong năm 2018, thành tích CEM 5 của anh luôn đứng trong TOP 10 của PNC. Bên cạnh đó, KPIs bảo trì đúng hạn luôn đứng đầu chi nhánh và đứng TOP các tổ có KPIs cao nhất Vùng 4.

4. Thiều Khắc Thắng – Trưởng nhóm Onsite CN ĐNI

Anh là đầu tàu kết nối các anh em trong nhóm. Thường xuyên đào tạo, duy trì cuộc họp định kỳ của đội Onsite, hỗ trợ, điều phối nhân sự hỗ trợ các line dự án FTI. Là đầu tàu kết nối các anh em Onsite trong công việc cũng như tham gia vào các phong trào do công ty tổ chức.

5. Nguyễn Văn Lệ – Nhân viên Quản lý User CN TNH

Anh là một trong những người thầy mát tay cho anh em, góp phần đào tạo cho khối NVKT, KTV Onsite và KTV Điều hành trong mảng user thi đạt điểm cao trong 2 năm liền. Bên cạnh đó, anh đã đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành Swap hơn 6300KH trong năm 2018, luôn theo sát các chỉ số KPI của chi nhánh. Đồng thời, lấy lại hình ảnh của FPT về chất lượng dịch vụ.

6. Nguyễn Ngọc Bích – KTV Điều Hành CN BTN.

Anh là người lead chính các thuê bao tại BTN hoàn thành đúng tiến độ, hoàn thành xuất sắc các công việc được giao và góp phần vào thành tích giữ tỉ lệ rời mạng của BTN đạt 0,8%. Đồng thời cũng là cán bộ phong trào nhiều năm liền của chi nhánh.

7. Nguyễn Văn Quốc Thắng – KTV Điều hành CN VTU

Là người anh cả của chi nhánh, anh luôn quan tâm đến các anh em không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống hằng ngày. Trong năm 2018, anh đã góp phần “Tái cơ cấu đội ngũ kĩ thuật” tại VPGD Tân Thành, Châu Đức. Đào tạo, huấn luyện tân binh về nghiệp vụ, kỹ năng mềm, cải thiện thu nhập anh em trên cơ sở nâng cao năng suất lao động, chỉ tiêu KPIs và độ hài lòng của khách hàng.

8. Lê Văn Tài – KTV Điều hành CN CTO

Năm 2018 là một năm đầy thách thức của chi nhánh Cần Thơ, là một KTV Điều hành, anh luôn hoàn thành xuất sắc các công việc được giao. Đặc biệt là biết cách điều động nhân viên tại khu vực không để công việc bị tồn đọng. Bên cạnh đó, anh còn là người phụ trách biên soạn, truyền thông các kiến thức, các KPIs cho nhân viên, phân tích đánh giá chất lượng chăm sóc khách hàng tại chi nhánh cho anh em được biết.

9. Cao Toàn Thắng – NV Quản lý User CN KGG

Là một người luôn biết cách cân đối nhân sự một cách hợp lý, góp phần vào việc hỗ trợ IBB tự tin tư vấn, tự tin bán hàng. Mục tiêu và cam kết phiếu thi công lên là triển khai ngay trong 24h.

10. Vòng Bảo Nhi – NV Tuyển dụng Ban Đào tạo – Truyền thông – Tuyển dụng

Được mệnh danh là Hot girl săn người cho PNC. Trong năm qua, cô luôn hoàn thành tốt công tác tuyển dụng cho PNC V5. Bên cạnh đó, cô còn hỗ trợ tuyển dụng cho các đơn vị ÌN, CS và các chi nhánh Tỉnh. Xây dựng thêm nhiều mỗi quan hệ tại các trường ĐH, CĐ và TCCN thông qua Ngày hội việc làm. Đồng thời, chăm sóc và giúp đỡ các nhân viên mới trong thời gian đầu nhận việc.

11. Lê Bá Hân – Nhân viên hành chính (CCDC & CSVC) – Phòng hành chính PNC (PAD)

Được xem là “Thiên tài biến cũ thành mới”, trong năm 2018, anh luôn hoàn thành tốt moii công việc được giao. Kiểm soát tôt việc đối chiếu cấp phát CCDC tại các PNCx và chi nhánh. Nêu cao tinh thần tiết kiệm chi phí, sửa chữa, tận dụng các linh kiện cũ để thay thế linh kiện hư hỏng. Bên cạnh đó, anh luôn nhiệt tình hỗ trợ và xử lý kịp thời công tác hậu cần phát sinh trong các chương trình, sự kiện.

12. Trương Thị Quế Thơ – NV Nhân sự – Phòng Nhân sự PNC (PHR)

Là người luôn chủ động, trách nhiệm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới và hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình trong công tác đào tạo quy trình cho nhân sự mới.

13. Lê Văn Chung – Thanh Tra Viên – Ban Quản lý chất lượng dịch vụ (PTQ)

Trong năm 2018, anh đã góp phần xây dựng đội ngũ kế thừa, hướng dẫn, quản lý, truyền đạt kinh nghiệm làm việc cho nhân viên QS trong PTQ. Góp phần trong việc cải tiến và phát triển app IQC giúp tăng hiệu quả kiểm soát và giảm nguồn lực.

14. Lê Thanh Lâm – NV Kỹ thuật TKBT đội ứng cứu sự cố TaskForce (TF)

Là người thầy trong nghề quen thuộc của Anh em, cũng là một trong những NVKT bậc 7 của PNC. Anh luôn hỗ trợ hết mình trong công tác đào tạo tân binh, đòa tạo NVKT Swap V7, là một “lò đào tạo” ra những nhân viên chất lượng, phục vụ cho sự thành công của dự án Swap V7.

15. Bùi Văn Phong – NV Kỹ thuật KTBT đội khách hàng doanh nghiệp (FTI).

Với biệt danh Phong Cá, anh như chú cá luôn dẫn đầu, không ngại khó khăn, vất vả để vượt thác mong muốn hóa rồng. Sự nhiệt tình trong công việc và tận tâm với anh em đồng nghiệp luôn được anh em nhìn thấy và học hỏi theo.

16. Phạm Văn Ngọc – Trưởng nhóm INDO – Phòng CSKH tại nhà

Anh là một trong những nhân tố nổi bật về chuyên môn và nghiệp vụ trong Team. Sẵn sàng tham gia các lớp đào tạo tân binh, hỗ trợ nhiệt tình cho các anh em trong các case vụ đặc biệt khó. Góp phần giữ chân khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ. Đồng thời, anh cũng là người đi đầu trong các hoạt động phong trào đoàn thể và kết nối anh em trong team lại với nhau.

17. Ngô Trí Thiện – KTV Điều hành Trung tâm TKBT PNC01

Anh được xem là Phó tướng của Nguyễn Thanh Tân, anh luôn xuất sắc trong công việc, chủ động lên trước mọi kế hoạch và luôn có phương án dự phòng. Ngoài ra là khả năng tuyển dụng, lôi kéo người về cho khu vực. Được đánh giá là một trong những anh chàng đẹp trai và sát gái.

18. Nguyễn Văn Quân – KTV Điều hành tại Trung tâm TKBT PNC01

Được mệnh danh là “Trai đẹp với biệt tài lôi kéo người”, anh luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, điều phối tốt trong công việc. Đặc biệt là khả năng tuyển dụng lôi kéo người và có những sáng kiến giúp khu vực phát triển tốt hơn.

19. Đinh Văn Tùng – NV Kỹ thuật TKBT PNC01

Là một chàng kỹ thuật viên nhiệt tình, luôn xung phong trong công tác Swap. Chủ động, phối hợp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhiệt tình, vui vẻ và luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

20. Đặng Quốc Vinh – KTV Điều hành tại Trung tâm TKBT PNC02

Với tên gọi thân thuộc là Vinh Béo, anh luôn năng động và đặc biệt là nền tảng kiến thức tốt về kỹ thuật. Điều hành hơn 14000KH, sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn đào tạo nhân viên mới. Quản lý địa bàn phức tạp, nhưng anh luôn biết cách phối hợp cùng đội ngũ để hoàn thành tốt chit tiêu TKBT và ngầm hóa tại khu vực.

21. Hồ Quang Phúc – NV Kỹ thuật TKBT tại Trung tâm TKBT PNC03

Nhắc đến Hồ Quang Phúc là nhắc đến tốc độ hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cao cho mọi công việc được giao. NSLĐ và thu nhập cao nhất nhì khu vực. Anh luôn là một tổ trưởng có trách nhiệm với khách hàng của mình, trách nhiệm với tổ viên.

22. Ninh Văn Kiên – NV Kỹ thuật TKBT tại Trung Tâm TKBT PNC03

Hòa đồng, thân thiện là bản chất. Anh luôn là người chủ động trong công việc hằng ngày. Nhiệt tình trong công tác đào tạo nhân sự mới. Sẵn sàng hỗ trợ đồng đội của mình đạt chỉ số KPIs.

23. Trần Thanh Vũ – NV Kỹ thuật TKBT tại Trung tâm TKBT PNC04

Là anh hùng cứu cáp, giữ chân khách hàng. Anh từng có sáng kiến nối rệp cáp lớn để phục hồi tuyến cáp, giữ chân 100% khách hàng trong sự cố cắt cáp Trần Quang Khải. Anh là một đặc nhiệm trong các chiến dịch ngầm hóa tại Phương Nam 4. Anh còn là một nhân viên xung kích, chịu trách nhiệm càn quét việc TKBT tại các tòa nhà.

24. Lê Văn Huyền – KTV Điều hành tại Trung tâm TKBT PNC05.

Là một người thủ lĩnh thân thiện của anh em PNC05. Luôn khéo léo trong cách xử lý, nhiệt tình trong công việc kèm theo đó là kỹ năng chuyên môn cao. Luôn thể hiện đúng vai trò một người thủ lĩnh, sẵn sàng hướng dẫn, không ngại khó khăn để hỗ trợ các anh em khi xử lý những case vụ khó.

25. Nguyễn văn Nam – KTV điều hành tại Trung tâm TKBT PNC06.

Là người nắm rõ và nằm lòng tình hình nhân sự và địa bàn PNC06. Luôn chăm chỉ, nhiệt huyết và sát sao trong công việc với từng chỉ số KPIs cũng như tương tác tốt với anh em trong và ngoài PNC. Nhận được sự yêu mến của tất cả anh em tại khu vực PNC06.

26. Nguyễn Văn Ngà – NV Hỗ trợ Kỹ thuật tại nhà KH (Onsite) tại Trung tâm TKBT PNC07

Là người luôn nỗ lực, cố gắng và học hỏi không ngừng từ NVKT đến KTV Onsite, luôn tiên phong trong việc hỗ trợ địa bàn xa như Củ Chi. rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi phong trào của khu vực.

27. Nguyễn Văn Nở – NV Kỹ thuật TKBT tại Trung tâm TKBT PNC07.

Luôn hăng hái, nhiệt tình và đạt thành tích cao trong công việc và các hoạt động phong trào. “Khó là có Nở”, anh luôn sẵn sàng hỗ trợ ứng cứu các tổ trong khu vực. là chuyên gia đào tạo lính mới, luôn tiên phong trong việc hỗ trợ, năng nổ và nhiệt huyết trong mọi hoạt động. Là tổ trưởng của tổ luôn có KPIs cao nhất toàn khu vực.

28. Hồ Minh Tiễn – KTV Điều hành tại Trung tâm TKBT PNC08

Còn có biệt danh là Tiến “năng nổ” – luôn năng động, sáng tạo mà “nổ” cũng tốt. Liên tục có mặt trong danh sách những cá nhân xuất sắc của PNC, Hồ Minh Tiến là gương mặt tiêu biểu đại diện cho thế hệ trẻ 9x, luôn năng nổ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, chấp nhận thử thách để hoàn thành công việc được CBQL giao phó.

29. Trương Công Hậu – NV Hỗ trợ Kỹ thuật tại nhà KH tại Trung tâm TKBT PNC08

Gia nhập PNC từ tháng 12/2016, Trương Công Hậu đã từng bước phát triển bản thân với nhiều thành tích ấn tượng ở địa bàn. Hậu góp công to lớn trong việc đào tạo Onsite mới tại PNC08 và luôn hoàn thành các KPIs của mình.

30. Hoàng Văn Hải – NV Kỹ thuật TKBT tại Trung tâm TKBT PNC08

Với biệt danh là “Hải tốc độ” với thành tích triển khai thần tốc, tinh thần trách nhiệm và sẵn sàng hỗ trợ là những điểm nổi bật khi nhắc đến chàng trai trẻ mang tên Hoàng Văn hải. Với hơn 3 năm gia nhập PNC, Hải đã chứng tỏ năng lực và xứng đáng nhận được đánh giá cao.

31. Phạm Tô Ni – KTV Điều hành tại Trung tâm TKBT PNC09

Với sức trẻ, hiểu biết sâu quy trình, nghiệp vụ, anh luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Luôn biết cách phối hợp liên bộ phận tốt, hỗ trợ anh em đạt kết quả cao trong công việc. Đồng thời cũng là chàng trai vui tính, bảnh bao, galant… niềm mơ ước của bao cô gái tại PNC.