PNC tổ chức Chương trình đào Tân binh tháng 10 đợt 2

Phát triển nhân viên 08/11/2019

Tháng 10 này PNC chào đón thêm đợt Tân binh mới từ ngày 21/10 – 05/11/2019 đã diễn ra thành công và đạt kết quả tích cực.

Nhằm mục đích cung cấp cho nhân viên mới những kiến thức về công ty, giá trị văn hóa, chế độ chính sách, cơ hội thăng tiến, sản phẩm, dịch vụ, kiến thức về kỹ thuật chuyên môn, an toàn lao động và trang bị kỹ năng chuyên môn, giao tiếp để bắt đầu công việc một cách chuyên nghiệp. Vừa qua PNC HO tổ chức một đợt Tân binh mới trong tháng 10/2019 với sự tham gia của 25 anh em NVKT, KTV OS/ INDO, QA,Test thiết bị,KTV ĐH và Quản lí quán bộ.

Trong khóa học, các anh em được tìm hiểu về quá trình phát triển công ty, cơ cấu tổ chức, chính sách đào tạo nhân sự và một số chế độ chính sách khác. Buổi học giúp Tân binh hiểu rõ hơn về công ty mình đang làm việc, định hướng phát triển nghề nghiệp trong thời gian tới tại công ty. Từ đó có những đóng góp, xây dựng công ty ngày càng phát triển, nâng cao tay nghề chuyên môn của chính mình.

 

 

Khóa đào tạo cho các anh kỹ thuật được các kiến thức về mạng cơ bản, wifi, camera, các cấu hình nâng cao, tìm hiểu mô hình mạng Pon, quy trình và trình tự thi công. Các học viên còn được tìm hiểu về CEM, trang bị những kĩ năng cần thiết trong an toàn lao động, những nguyên nhân và cách phòng ngừa.

 

 

 

Bên cạnh được trang bị các kiến thức chuyên môn như Mạng cơ bản, PayTV, tân binh còn được trực tiếp thực hành thao tác kỹ thuật trên moderm thiết bị. Ngoài ra các Tân binh còn được tìm hiểu quy trình xử lí lỗi, cách khắc phục các lỗi thường gặp.

 

 

 

 

 

Đặc thù công việc của Nhân viên kỹ thuật là triển khai bảo trì đường truyền internet của FPT nên cần được thực hành cấu hình trực tiếp trên thiết bị moderm wifi và thực hành triển khai đường truyền trên tập điểm ngoài hiện trường có thể ứng dụng trong công việc.

 

Với tính chất đặc thù công việc phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, tân binh còn được trang bị các kỹ năng về tiêu chuẩn tác phong, giao tiếp, gây ấn tượng và tạo thiện cảm với khách hàng; chia sẻ những khó khăn, thắc mắc trong quá trình làm việc từ đó đưa ra những giải pháp để giải quyết những vấn đề phát sinh trong thực tế.
Khóa Kỹ năng nhằm giúp các Tân binh gắn kết với nhau và tạo cơ hội làm việc nhóm. Các Tân binh cùng nhau làm việc nhóm, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, được vui chơi cùng nhau và nhận những món quà ý nghĩa.
Các Tân binh được trò chuyện trực tiếp với đại diện BGĐ công ty. Buổi chia sẻ nhằm gắn kết và tạo sự gần gũi giữa lãnh đạo và nhân viên, các Tân binh được bày tỏ những khó khăn trong quá trình làm việc với lãnh đạo, từ đó sẽ giải đáp thắc mắc và định hướng cho các anh em học viên.
Cuối khóa học, sẽ có bài kiểm tra nhỏ nhằm giúp các Tân binh ôn lại kiến thức trong suốt khóa học, PTC dựa trên những điều đó để đánh giá mức độ tiếp thu của các Tân binh.
Khóa học đọng lại trong các anh em nhiều kỉ niệm khó quên khi vừa học tập, vừa vui chơi, vừa chia sẻ kinh nghiệm làm việc với nhau. Những kỉ niệm đó sẽ là hành trang tiếp bước cho các Tân binh sau này ngày càng gắn bó và yêu công việc mình hơn.

 

Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Hẹn gặp lại các Tân binh trong chương trình đào tạo tiếp theo.

Chúc các tân binh sức khỏe và thành công.

Trân trọng!