• Trang chủ
  • Câu chuyện tuyển dụng
  • PNC TELECOM THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “HIỆU CHỈNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ MẠNG & CNTT” DO KHOA CNTT TRƯỜNG CĐ KINH TẾ – KỸ THUẬT TPHCM (HOTECH) TỔ CHỨC

PNC TELECOM THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “HIỆU CHỈNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ MẠNG & CNTT” DO KHOA CNTT TRƯỜNG CĐ KINH TẾ – KỸ THUẬT TPHCM (HOTECH) TỔ CHỨC

Câu chuyện tuyển dụng 30/05/2019

    Vào ngày 11/05 và 22/05 vừa qua, công ty TNHH MTV Dịch vụ viễn thông Phương Nam (PNC Telecom) hân hạnh được mời tham dự chương trình “Hiệu chỉnh chương trình đào tạo ngành Quản trị mạng máy tính & Công nghệ thông tin năm 2019” do khoa Công nghệ thông tin trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật TpHCM (Hotech) tổ chức thực hiện.

  – Thành viên hội đồng thẩm định bao gồm các thầy cô quản lý khoa Công nghệ thông tin và phòng quản lý đào tạo của trường Hotech. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của 2 thầy khoa CNTT của trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng và trường Trung cấp Nghề Nguyễn Hữu Cảnh. Đặc biệt là sự hiện diện 2 anh chị đến từ phòng đào tạo và tuyển dụng của công ty PNC Telecom.

   – Mục tiêu của chương trình nhằm cải thiện chương trình đào tạo chuyên môn giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết về lĩnh vực công nghệ thông tin:

     + Sinh viên có đủ năng lực ứng dụng kiến thức đã học về kỹ thuật mạng, phần cứng máy tính và công nghệ thông tin trong công tác xây dựng và quản lý hệ thống mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời cũng sửa chữa, cài đặt được những ứng dụng cho máy tính văn phòng, cá nhân,…

     + Sinh viên có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc.

     + Đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay

     + Cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ ở các bậc học cao hơn từ trình độ Đại học đến Cao học.

  – Sau 2 ngày làm việc tích cực, hội đồng thẩm định đã đưa ra nhiều ý kiến và đi đến thống nhất các nội dung được tán thành về việc hiệu chỉnh lại khung chương trình đào tạo ngành Quản trị mạng máy tính và ngành Công nghệ thông tin của trình độ trung cấp và cao đẳng. Với sự hiệu chỉnh mới chương trình đào tạo sẽ giúp trường đào tạo kỹ thuật viên hệ trung cấp chuyên nghiệp và hệ cao đẳng ngành Quản trị mạng máy tính có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức và tác phong công nghiệp, có đầy đủ kiến thức chuyên môn và khả năng học tập vươn lên đáp ứng yêu cầu phát triển của bản thân và xã hội trong thời đại công nghệ 4.0.

     Chương trình “Hiệu chỉnh chương trình đào tạo ngành Quản trị mạng máy tính & Công nghệ thông tin năm 2019” đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Chúc cho quý nhà trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa đào tạo ra sinh viên chất lượng đáp ứng được các yêu cầu và kỹ năng mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Chúc mừng cho sự hợp tác gắn bó lâu dài giữa trường Hotech và PNC Telecom.

TUYỂN DỤNG PNC