PNC Telecom đồng hành cùng Lễ phát động FoxSteps

Sự kiện 13/08/2019

Cùng hưởng ứng ngày đầu ra quân của Chiến dịch FoxSteps trên toàn quốc, sáng nay gần 80 thành viên đại diện của PNC Telecom đã tham gia Lễ phát động kick off chương trình FoxSteps -Những bước chân nhà Cáo tại tòa nhà FPT Tân Thuận 2 với tinh thần sẵn sàng, tích cực, trung thực và fair play.

6h00 sáng ngày 05/08, Chiến dịch FoxSteps-Những bước chân nhà Cáo đã chính thức được khởi động trên toàn quốc sau một thời gian ngắn chạy thử nghiệm.

Tham dự buổi lễ kick off tại đầu cầu TP.HCM có sự góp mặt của Tổng Giám Đốc FPT Telecom – anh Hoàng Việt Thắng, PTGĐ – anh Nguyễn Hoàng Linh, PTGĐ – Vũ Anh Tú; Ban lãnh đạo PNC gồm GĐ – anh Phạm Như Hoài Bảo, PGĐ – chị Đặng Thị Huệ Chi, PGĐ – anh Hà Thanh Phước cùng đại diện 80 thành viên của PNC Telecom.

Tính đến thời điểm 6h00 sáng nay, BTC đã ghi nhận hơn 10.000 tài khoản đăng kí và hơn 9.000 tài khoản active sẵn sàng cho những bước chân đầu tiên.

Đồng hành cùng chiến dịch lần này, đội PNC HO có gần 170 thành viên, hưởng ứng với tinh thần sẵn sàng hết mình, công bằng, trung thực và fairplay. Các thành viên đều cảm thấy hào hứng, đặt quyết tâm cao nhất để có thể ghi tên mình trên “bản đồ” thành tích của hành trình chinh phục 13 vòng Trái Đất trong 31 ngày sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Hoàng Việt Anh chia sẻ: “Ngày hôm nay, chúng ta tập trung ở đây cùng rất nhiều đầu cầu khác trên toàn quốc, để cùng nhau kick off một sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh những bước chân của anh chị em nhà Cáo. Khi quyết định tổ chức sự kiện này, Ban điều hành mong muốn mỗi người có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe của mình thông qua các hoạt động chạy hoặc đi bộ. Các bạn không chỉ nhìn thấy thành tích của cá nhân mình, team của mình mà còn có thể nhìn thấy thành tích của các đồng đội và team khác. Sự kiện FoxSteps chính là sợi dây liên kết, kết nối bền chặt hơn tinh thần đồng đội của người FTEL”.

Đúng 6h30, TGĐ Hoàng Việt Anh bấm nút “START” chính thức khởi động Chiến dịch, “bùng nổ” chương trình trên cả nước

Tham gia chương trình, các thành viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi động, cùng check in và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tham gia đi/chạy bộ quãng đường 2km mở đầu khởi động chiến dịch.

Với thông điệp “Trái tim còn đập – Đôi chân còn đi”, FoxSteps nhằm hướng đến xây dựng một đội ngũ nhân viên có sức khỏe bền bỉ, một văn hóa tiên phong hướng đến cộng đồng.

Chương trình là cơ hội để mỗi thành viên rèn luyện được sức khỏe của bản thân, đóng góp tích cực xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn, gắn kết hơn tình cảm nội bộ sâu rộng.

Với 1km đạt được, mỗi thành viên sẽ đóng góp 10.000 VNĐ vào Qũy sân chơi FPT để xây dựng 63 sân chơi trẻ em trên 59 tỉnh thành trên cả nước.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ra quân đầy rực rỡ của nhà PNC cùng hơn 400 CBNV FTEL vào sáng nay: