PNC rộn ràng trang trí đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Tin tức - Sự kiện 11/01/2019

Trong những ngày Tết đến, xuân về các anh chị em là CNVB của PNC đang khẩn trương, gấp rút hoàn thành những công việc còn dang dở để dành thời gian quay quần bên nhau tô vẽ trang trí đón Tết. Với mong ước 1 năm mới thật thành công, suôn sẻ và như ý.

Hòa trong không khí chào đón năm mới, Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi – 2019, các khu vực PNCx tại Vùng 5 đã có những hoạt động tráng trí, mang đến không khí râm rang mùa xuân về. Trong đó, tại sảnh văn phòng PNC05 đã dựng lên 1 cây mai với bánh chưng, bánh tét và nhiều quà quanh gốc cây như là một lời chúc cho năm mới thêm sung túc, an lành giúp văn phòng bừng sắc xuân, thêm không khí rộn ràng, anh em PNC05 thêm hứng khởi làm việc.

PNC08 cũng không kém cạnh PNC05 với cây mai thật to rực sắc vàng được trang trí thêm các câu đối như Chúc Mừng Năm Mới, An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý,… Hòa chung không khí đón năm mới, các anh em PNC08 cùng nhau chụp hình cùng cây mai nhà mình.

Tại PNCHO, không khí trang trí tết chuẩn bị đón xuân nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Các anh chị tranh thủ thời gian giải lao và giờ ra về cùng nhau nán lại vẽ trang trí trên các cửa kính của mỗi tầng trong công ty. Sau vài giờ, các cánh cửa đã khoác lên mình những hình ảnh tết mang đậm chất tết truyền thống với trẻ con chúc tết, lồng đèn và pháo đỏ, bánh chưng cùng dưa hấu đỏ và tất nhiên là không thể thiếu hình ảnh của mai đào ngày xuân.

Một số hình ảnh chuẩn bị trang trí Tết tại văn phòng HO và các khu vực:

TRUYỀN THÔNG PNC