PNC lỡ hẹn với chiếc Cup vô địch FFA 2018

Sự kiện 18/12/2018

Vừa qua, PNC đã tạo ra cơn mưa bàn thắng với tỉ số 9-0 trước đối thủ FRT. Tuy nhiên, PNC vẫn lỡ hẹn với chiếc Cup vô địch FFA 2018.

Trong trận đấu cuối cùng ngày 16/11 vừa qua, PNC đã gặp đối thủ tương đối nhẹ kí nhất mùa giải – FRT, tuy nhiên chỉ vào trận được 15 phút, đội tuyển FRT buộc lòng bỏ cuộc vì không đủ số lượng cầu thủ tham gia. Theo quy định, khi số lượng cầu thủ trong sân cùa một đội không đủ 8 người, thì trận đấu sẽ không được tiếp diễn. Trong 15 phút thi đấu ngắn ngùi, một cầu thủ của đội bạn đã không may gặp phải chấn thương, lại không có thành viên thay thế nên trận đấu buộc phải dừng lại ở tỉ số 9-0 nghiêng về PNC.

Sau trận đấu cùng FRT, tuyển nhà PNC tiếp tục hồi hộp chờ đợi màn tranh đấu đến từ hai đội FTEL – FIS. Tính đến trận cuối cùng, FTEL – FIS _ PNC đều đồng 12 điểm. Ở trận đấu này, cả FTEL và FIS đều có những mục tiêu cho riêng mình, trong khi FTEL mộng trở thành Quán quân thì đối thủ FIS lại mong muốn ghi bàn để giành về ngôi vị Á quân. Tuy nhiên, thần may mắn đã mỉm cười với FTEL, sau khi cầm hòa 0-0 ở hiệp 1, thì Hiệp thứ hai cả hai đội đều có những màn tấn công về phía khung thành đối phương.

Sau khi FIS dẫn trước tỉ số 1-0, tất cả các anh em cầu thủ và CĐV đều háo hức mong chờ FIS sẽ giữ tỉ số đến khi kết thúc trận đấu. Tuy nhiên, sau khi bị dẫn trước, FTEL thay đổi chiến thuật, thay cầu thủ Đình Hảo – một trong những cầu thủ cự cán với 19 mùa giải FFA vào sân. Ngay sau đó, FTEL đã nhanh chóng gỡ hòa tỉ số và ghi thêm 2 bàn thắng cho mình trước khi kết thúc trận đấu với tỉ số 3-1.

Mặc dù kém may mắn với chiếc Cup vô địch mùa giải này, tuy nhiên PNC cũng đã tạo nên cho mình dấu ấn riêng suốt mùa giải. Ngoài ngôi vị Á quân, PNC cũng mang về cho mình 2 giải cá nhân: Cấu thủ xuất sắc nhất – Dương Thái Phương số áo 07 và Vua phá lưới là cầu thủ số 38 – Lê Đình Chương.

Đây là một mùa giải mà PNC đã tham gia thi đấu hết sức mình, bên cạnh đó là sự ủng hộ nhiệt tình đến từ các CĐV là Ban lãnh đạo, QLKV cũng như các anh chị em đã nhiệt tình, đồng hành xuyên suốt mùa giải với các cầu thủ.