PNC KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

Câu chuyện tuyển dụng 18/11/2018

Hợp tác với các Trường ĐH, CĐ và TC trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh là một trong thế mạnh và phương thức tuyển dụng đã và đang được Phương Nam phát huy từ trước đến nay. Các chương trình tuyển dụng, chuyên đề giới thiệu và các buổi ký kết hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của PNC đồng thời mang đến cơ hội việc làm cao cho các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp cũng như tăng cường mối quan hệ phát triểu lâu dài giữa Công ty với Nhà Trường. Chính vì những lí do đó mà Phương Nam đang đẩy mạnh nâng cao hợp tác với Trường ĐH Tôn Đức Thắng trong thời gian vừa qua.

Vào sáng ngày 31/10/2018 đại diện PNC Anh Phạm Như Hoài Bảo – Giám đốc Công ty đã có mặt tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng để tham gia lễ ký kết hợp tác với Khoa Điện – Điện tử của Trường trong không khí trang trọng và ý nghĩa.

Nhằm khai thác, phát huy thế mạnh về đào tạo của Khoa Điện – Điện tử và thế mạnh về kỹ thuật, công nghệ, kinh doanh của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam trong các lĩnh vực phù hợp.
Dựa trên những nội dung hợp tác 02 bên đã đưa ra những chia sẻ và thống nhất với mong muốn trở thành đối tác chiến lược tin cậy, bền vững và lâu dài trong quá trình hoạt động, phát triển.

Đến thời điểm hiện tại cựu sinh viên tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng đang làm việc và thực tập tại PNC với những con số rất ấn tượng và hiệu quả. Các bạn cựu sinh viên hiện đang làm việc ở các vị trí về Nhân viên kỹ thuật, Kỹ thuật viên… rải rác khắp các PNCx.
Hi vọng rằng với những chia sẻ quý báu tại buổi gặp gỡ, Khoa Điện – Điện tử của Trường sẽ là 1 trong những trường học có sự hợp tác lâu dài và mang lại hiệu quả cao cùng với PNC.

TUYỂN DỤNG PNC