PNC đả đảo ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3

Chưa được phân loại Sự kiện Tin tức - Sự kiện 08/03/2019

Một thông điệp mới mẻ trong ngày 8/3 mà cánh mày râu Phương Nam dành tặng cho các chị em đã mang đến nhiều bất ngờ, từ bất ngờ, hụt hẫng đến cảm xúc vỡ òa.

Nhận được bức thư mời dễ thương từ anh Hà Thanh Phước – PGĐ công ty Phương Nam đã khiến cho các chị em hết sức mong chờ món quà bất ngờ từ 8/3. Khi sáng sớm bước vào công ty, trên bàn mỗi CBNV nữ đã được gửi tặng món quà bất ngờ là một khung ảnh và nhành hoa hồng tươi thắm. Hầu hết các chị em tại Phương Nam đều bất ngờ với món quà được gửi tặng.

Đúng 11h30′, các chị em được mời lên phòng Đào Tạo (Lầu 3, Văn phòng HO), tuy nhiên điều bất ngờ rằng khi chị em cùng bước lên phòng đào tạo thì nơi đây, không có bóng dáng một ai tại căn phòng đã trang trí lộng lẫy hoa và hình. Điều bất ngờ hơn rằng, khi được anh Lê Đức Nhật (BTC Chương trình) yêu cầu truy cập Facebook thì điều đầu tiên đập vào mắt chị em chính là khẩu hiệu “Đả đảo ngày 8/3” do chính anh Phạm Như Hoài Bảo, anh Hà Thanh Phước cùng toàn thể các anh CBQL đăng lên chính trang cá nhân của mình. Đặc biệt, sau khi anh Nhật LĐ liên hệ cùng đoàn và yêu cầu mời lên văn phòng, các anh em vẫn vừa đi vừa hô vang khẩu hiệu “Đả đảo ngày 8/3”. Đây có thể xem là một trong những “cú sốc lớn” trong ngày tôn vinh phái đẹp của chị em PNC.

Tuy nhiên, sau khi được hỏi, anh Hà Thanh Phước – PGĐ công ty đã bày tỏ quan điểm “Với anh, phụ nữ cần đươc tôn trọng và nâng niu trong cả 365 ngày chứ không chỉ riêng trong ngày 8/3 hay 20/10”. Lúc đó tấm bảng “Vì chúng tôi muốn nâng niu chị em phụ nữ PNC cả 365 ngày”. Đã làm cho các chị em PNC có mặt tại đấy không kìm được xúc động.

Một số hình ảnh vào ngày 8/3 tại PNC HO

08

Thảo Linh