PNC chào mừng Men’s Day 11-11

Sự kiện 26/05/2020

Hòa cùng trong không khí chào mừng Men’s Day 11/11 – Ngày hội duy nhất dành riêng để tôn vinh phái mạnh ở PNC, các chi nhánh khu vực cũng đã tổ chức những hoạt động nhằm ‘khấy động’ ngày của “Hội toàn gậy” Phương Nam.

 

Hưởng ứng và nhiệt liệt chào mừng Ngày đàn ông ‘Men’s Day’ 11/11, vừa qua tại các chi nhánh cũng đã tổ chức buổi liên hoan thân mật cùng các anh em với những phần quà nhỏ nhằm kỉ niệm Ngày của Chuối. Bữa tiệc được trang trí đậm chất nam tính với chủ đề “Khi chuối hành động” đã tạo nên một ngày hội đặc biệt vui nhộn và hào hứng.

 

Thực chất Ngày Men’s Day không nhằm “cạnh tranh” với ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh những thành tựu và đóng góp của phái mạnh đặc biệt là đóng góp đối với xã hội, gia đình, hôn nhân và chăm sóc con cái.

 

Đối với Phương Nam, không chỉ có phụ nữ được yêu thương mà các nam nhi cũng nhận được sự quan tâm hết sức đặc biệt. Với đặc thù nghề nghiệp, đa phần CBNV của PNC Telecom đều là nam giới nên hơn hết ngày hội là dịp để động viên khuyến khích tinh thần của toàn thể anh em.

Chúc cho các anh thật nhiều sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân và có được tinh thần thật tốt để tiếp bước chinh phục những hành trình mới trong Quý IV, 2019.

 

Một số hình ảnh Ngày hội Chuối tại các khu vực: