PNC 08 – VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG PHƯƠNG NAM HỒ CHÍ MINH LẦN VIII, NĂM 2019

Chưa được phân loại Tin tức 22/04/2019

Chiến thắng dễ dành của anh em PNC 08 dành chiếc cúp vô địch Giải bóng đá truyền thống Phương Nam Hồ Chí Minh lần VIII, năm 2019.

Trận đấu cuối cùng của Giải bóng đá truyền thống Phương Nam Hồ Chí Minh lần VIII, năm 2019 là sự góp mặt của 2 đội xuất sắc nhất mùa giải và được cho là ứng cử viên của chức vô địch năm 2019 là PNC 06 và PNC 08. Hai đội bóng được đánh giá là mạnh nhất mùa giải do có sự góp mặt của đa số các cầu thủ thuộc đội tuyển PNC. Và đây chắc sẽ là một trận cầu đáng xem nhất mà các cổ động viên của PNC chờ đón.

Đúng 19h45p, tiếng còi bắt đầu hiệp 1 của trận chung kết giữa PNC 06 và PNC 08 được diễn ra sau màn chào sân từ 2 đội. Đến tham dự trận đấu chung kết, có sự góp mặt của anh Phạm Như Hoài Bảo – Giám đốc công ty và anh Hà Thanh Phước – Phó Giám đốc công ty. Trước khi trận đấu được diễn ra, anh Phạm Như Hoài Bảo đã tuyên bố thưởng nóng cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên của trận đấu là 200.000 VNĐ. Đây có lẽ là động lực giúp các cầu thủ cả 2 đội thi đấu hết mình và cống hiến cho người xem một trận cầu mong đợi.

Hai đội liên tục tạo ra nhiều pha tấn công vô cùng hiểm móc vào khung thành của đối phương, nhiều đường chuyền đẹp mắt của 2 đội được tung ra. PNC 06 và PNC 08 có lỗi chơi cực kỳ tốt, từ những pha tấn công, phòng thủ thể hiện được sự chuyên nghiệp của các cầu thủ. Trận đấu kéo dài tới phút thứ 5, do pha phạm lỗi trong vòng cấm của cầu thủ PNC 06 đã mang về cho PNC 08 một trái penaty và cầu thủ số 13 – Nguyễn Minh Triều thực hiện thành công trái phạt đền này và đưa PNC 08 dẫn lên với tỷ số 1 – 0. Trước tình thế bị dẫn trước PNC 06 đá với áp lực nặng nề, PNC 06 bỏ qua nhiều tình huống ghi bàn và cơ hội dứt điểm vào khung thành PNC 08. Trận đấu dần nóng lên trước sự cổ vũ nhiệt tình từ 2 đội. Thấy sức nóng và sự kịch tính trận đấu đang trở nên cao trào, anh Phạm Như Hoài Bảo đã quyết định thưởng nóng cho cầu thủ nào của PNC 06 nếu gỡ hòa được tỷ số. Động lực này như được tiếp thêm cho anh em PNC 06 và may mắn đã đến cho PNC 06 khi ở phút cuối cùng của hiệp 1, PNC 06 đã đưa trận đấu về vạch xuất phát do pha dứt điểm của cầu thủ mang áo số 09 – Phạm Minh Mẫn. Bàn thắng này, đã giúp cho PNC 06 lấy lại được tinh thần và củng cố lại được lối chơi của mình. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 1 – 1.

Sang hiệp 2, PNC 08 thay đổi chiến thuật và đá tốt hơn ở hiệp 1, nhiều pha tấn công của các cầu thủ PNC 06 đã xém làm rung lưới của PNC 08 nhưng các cầu thủ PNC 06 vẫn chưa tận dụng được nhiều tình huống và nhiều lần bỏ lỡ cơ hội có bàn thắng. Từ một pha phạm lỗi của các cầu thủ PNC 08 đã khiến cho thủ môn của PNC 06 không thể tiếp tục trận đấu và đây là một sự mất mát khá lớn đối với các cầu thủ PNC 06. PNC 08 càng đá càng hay khi họ phối hợp với nhau rất ăn ý, nhiều đường chuyền thể hiện tính chuyên nghiệp và chiến thuật rất rõ ràng. Điều đó đã mang về cho PNC 08 thêm 3 bàn thắng cách biệt chỉ có nửa đầu của hiệp 2. 3 bàn thắng giúp PNC 08 nâng sự cách biệt được thực hiện của cầu thủ số 12 – Nguyễn Văn Trun, số 13 – Nguyễn Minh Triều và số 21 – Nguyễn Quang Kỳ. Áp lực cách biệt tới 3 bàn khiến cho các cầu thủ PNC 06 trở nên khó khăn hơn. Nhiều pha tấn công rời rạc và có phần lơ là khiến cho PNC 06 không thể gỡ lại bàn thắng nào ở hiệp 2. Kết thúc trận đấu, PNC 08 chiến thắng PNC 06 với tỷ số 4 – 1.

Một chiến thắng dễ dàng của PNC 08 và điều đó đồng nghĩa với PNC 08 đã dành được chiếc cúp vô địch của giải bóng đá truyền thống Phương Nam Hồ Chí Minh lần thứ VIII, năm 2019. Xin chúc mừng PNC 08 với chức vô địch vô cùng xứng đáng. Và cầu thủ số 13 – Nguyễn Minh Triều đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Và thủ môn PNC 06 cũng xuất sắc xứng đáng nhận được danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

Một giải đấu vô cùng thành công trước sự chứng kiến của anh em PNC. Xin cảm ơn các đội đã tham gia giải đấu và góp phần thành công tốt đẹp cho giải đấu năm nay.

Minh Tuấn