PHƯƠNG NAM KÝ KẾT GHI NHỚ HỢP TÁC VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KÉP VỚI TRƯỜNG CĐ KINH TẾ – KỸ THUẬT TPHCM

Câu chuyện tuyển dụng 23/08/2018

PHƯƠNG NAM CHÍNH THỨC ĐẶT BÚT KÝ KẾT GHI NHỚ HỢP TÁC VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH ĐÀO TẠO KÉP

8h30 Thứ 2 Ngày 20/8/2018 tại trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Tp.HCM đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam.

Tham dự buổi lễ có TS.Phạm Đức Khiêm- Hiệu phó trường Cao đẳng Kinh tê- Kỹ thuật Tp.HCM ; Ông Phạm Như Hoài Bảo- GĐ Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam.

Ông Phạm Như Hoài Bảo- GĐ Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam ký kết hợp tác đào tạo với trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Tp.HCM.

Việc ký kết hợp tác đào tạo với trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM, Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam mong muốn tạo ra chương trình đào tạo phù hợp với sinh viên giúp phần cung cấp cho các bạn sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam muốn tìm kiếm và tạo nguồn nhân lực cho công ty.

Ông Phạm Hoài Như Bảo- GĐ Công ty TNHH MTV DV Viễn Thông Phương Nam chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Tp.HCM.

Đây cũng là một cơ hội để nhà trường có thể giúp sinh viên cọ sát các kiến thức của nhà trường với thực tiễn công việc tại các doanh nghiệp.

       TUYỂN DỤNG PNC