NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH TIẾP NƯỚC MÙA NÓNG 2019

Tin tức Tin tức - Sự kiện 07/06/2019

Vậy là hành trình Tiếp nước mùa nóng 2019 cũng đã dần khép lại bởi những cơn mưa đầu mùa bắt đầu xuất hiện. Hành trình tiếp nước qua đi, lắng đọng lại cho mỗi chúng ta là những cung bậc cảm xúc khó quên. Không chỉ riêng các anh em Kĩ thuật viên, mà là hình ảnh đẹp này còn được lan tỏa khắp mọi nơi.

Với phương châm “Nước mát trao tay – Tiếp ngay sức mạnh”, hành trình tiếp nước mùa nóng đã trở thành một trong những chuỗi hoạt động thường niên của Phương Nam Telecom. Bắt đầu từ giữa tháng 4 – thời điểm nắng nóng đỉnh điểm và kéo dài đến hết tháng 5 và kết thúc bằng những đợt mưa đầu mùa kéo dài khắp các tỉnh – thành.

Một hành trình qua đi, nhưng đọng lại là những cung bậc cảm xúc hết sức khó tả. Hơn một tháng thực hiên và triển khai chương trình, cùng với sự chỉ đạo và hướng dẫn từ Ban Giám đốc các khu vực đã triển khai và thực hiện chương trình một cách hiệu quả và lan tỏa hầu hết đến các nẻo đường mà các chiến binh áo xanh nhà Phương Nam đi đến. Không chỉ riêng tại PNC HCM mà tại các chi nhánh tỉnh của PNC hoạt động này vẫn được diễn ra và triển khai rất mạnh mẽ.

Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm ở giai đoạn tháng tư vừa qua, anh em Phương Nam hằng ngày vẫn miệt mài ngược nắng, ngược gió để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hiểu được những vất vả đó, Ban Giám đốc cùng toàn thể anh/chị cán bộ quản lý luôn đồng hành, quan tâm và động viên anh em trên mọi nẻo đường. Chai nước mát tuy không có giá trị cao về mặt kinh tế nhưng thực sự về mặt tinh thần thì nó ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Với công việc vô cùng vất vả và khó khăn cùng với bao sự nguy hiểm rình rập trước mắt thì sự quan tâm, chăm sóc hỏi thăm anh em là điều mà bất cứ anh em PNC nào mong muốn.
Ở cái tiết trời nắng nóng với nhiệt độ cao gần 40 độ, những chiến binh áo xanh của PNC vẫn miệt mài làm việc hết năng suất của mình với sự nhiệt huyết và quyết tâm. Cái nóng mùa hè tại Sài Gòn năm nay có phần gay gắt nhưng vẫn chưa là gì so với cái nóng bỏng rát của các tỉnh miền Trung, miền Tây nơi mà một phần anh em nhà Phương Nam đang công tác nhưng không vì những lý do đó mà anh em nản chí. Thay vào đó, với sự quan tâm từ các cán bộ quản lý chi nhánh tỉnh, anh em PNC tại tỉnh không ngừng cống hiến và đem lại nhiều đóng góp cho công ty. Sức nóng của chương trình không chỉ dành riêng khối kĩ thuật Phương Nam mà còn nhanh chóng lan tỏa sang các đơn vị khác như Hạ tầng (INF) và Sales.

Hành trình tiếp nước qua đi, lắng đọng lại cho mỗi chúng ta là những cung bậc cảm xúc khó quên. Không chỉ riêng các anh em Kĩ thuật viên, mà là hình ảnh đẹp này còn được lan tỏa khắp mọi nơi. Là tình cảm mà Ban lãnh đạo và mỗi CBQL dành riêng cho các anh em đang công tác tại PNC. Mỗi nơi hành trình tiếp nước dừng chân, như lan tỏa một sức mạnh kì diệu, tiếp thêm động lực để anh em làm việc, sẵn sàng chinh phục khách hàng. Mang đến cho khách hàng sự kết nối, trải nghiệp tốt nhất về dịch vụ. Bên cạnh đó là những bước chạy tăng tốc trong hành trình chinh phục “Đỉnh OKRs 2019”.