Người Phương Nam hào hứng nhận lì xì ngày đầu năm

Chưa được phân loại Tin tức 12/02/2019

Trong ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi, các anh em nhà Phương Nam tại khắp mọi miền Tổ Quốc đã cùng nhau nhận được những bao lì xì may mắn từ Công ty.

Sau nhiều ngày nghỉ Tết Nguyên Đán – Kỷ Hợi 2019, sáng Mồng 7, tức ngày (11/02/2019), toàn bộ CBNV thuộc PNC đã chính thức ngày đầu tiên đi làm của mình. Trong ngày đầu tiên đi làm, tất cả các anh em đã nhận được bao lì xì may mắn từ Công ty và các Cán bộ quản lý.

Phong tục lì xì may mắn Lì xì đầu năm là một phong tục văn hóa tốt đẹp của người Việt, cũng như nhiều nước trong khu vực, với mong muốn những điều tốt đẹp may mắn sẽ đến từ những ngày đầu năm mới. Lì xì không chỉ giới hạn trong mùng một Tết mà có thể lì xì trong suốt ba ngày đầu năm, thậm chí kéo dài đến tận những ngày mùng chín, mùng mười của Tết. Phong bao lì xì cũng mang nhiều ý nghĩ tốt đẹp tượng trưng cho sự kín đáo – không muốn có sự so bì, xích mích, không vui trong ngày Tết.

Với mong muốn mang lại nhiều may mắn cho các nhân viên cũng như thêm “Lộc” ngày đầu năm, Công ty đã dành tặng cho mỗi CBNV một phong bao lì xì nhân ngày đầu năm đi làm. Hy vọng, với những phong bao may mắn đầu năm sẽ là động lực giúp các CBNV có thêm những niềm vui trong năm mới và tiếp tục phấn đấu, đưa công ty Phương Nam ngày càng phát triển trong năm 2019.

Một số hình ảnh của Anh Em nhận lì xì ngày đầu năm: