NẮNG MƯA NGÀY TUYỂN DỤNG- NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ ” HUTECH TECHSHOW”

Câu chuyện tuyển dụng 22/08/2018

Vào lúc 7h30 Thứ 7 Ngày 18/8/2018 Đại học Hutech tổ chức Ngày hội Công nghệ HUTECH và kết nối doanh nghiệp lần 02 – HUTECH TECHSHOW 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm đào tạo chất lượng cao HUTECH – Quận 9 (TTĐTNLCLC). Ngày hội do Viện Kỹ thuật HUTECH phối hợp với Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và việc làm sinh viên tổ chức, nhằm mang đến cơ hội kết nối sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật.

   ????Sáng ngày 18/8/2018, Sự kiện thường niên “HUTECH TECHSHOW” – Ngày hội Công nghệ và Kết nối Doanh nghiệp do Viện Kỹ thuật HUTECH tổ chức tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH đã chính thức diễn ra. Sự kiện lớn này thu hút hàng chục doanh nghiệp tham gia triển lãm, trưng bày các thành tựu tiên tiến và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất cho sinh viên Viện nói riêng và toàn thể quan khách yêu công nghệ nói chung.

????Không chỉ thế, ý nghĩa lớn nhất mà Ngày hội mang đến chính là sự khẳng định về hiệu quả đào tạo của nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ liên quan các lĩnh vực: Điện, Điện tử, Cơ khí, Tự động hoá, Ô tô khi ngay trong khuôn khổ ngày hội, các bạn sinh viên năm cuối của Viện còn được tự mình trình bày những “đứa con tinh thần” là đồ án tốt nghiệp của mình trước công chúng và doanh nghiệp. Đặc biệt, các bạn còn được chính các doanh nghiệp phỏng vấn, chiêu mộ với hơn 1200 đầu việc hấp dẫn.

PNC Telecom cũng đã tham gia vào Ngày hội Công nghệ HUTECH và kết nối doanh nghiệp lần 02 – HUTECH TECHSHOW 2018 trao đổi các kinh nghiệm đồng thời tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty. Qua quá trình tham gia Ngày hội phía PNC Telecom đánh giá cao năng lực sinh viên trường Hutech.

PNC Telecom nắng mưa cùng các bạn sinh viên

Ngoài ra, đến với Hutech Techshow 2018, sinh viên năm 2, năm 3, đặc biệt là sinh viên năm cuối thuộc các khối ngành công nghệ, kỹ thuật sẽ có cơ hội được giao lưu, tiếp cận thông tin tuyển dụng, ứng tuyển với hơn 1.200 vị trí thực tập/làm việc từ các doanh nghiệp hàng đầu và mở ra các cơ hội làm việc từ nước ngoài( Nhật Bản, Đài Loan,…) như: Kỹ thuật viên Onsite, nhân viên Cơ khí, Điện điện tử, Công nghệ thông tin, Thực phẩm, Xây dựng,…

PNC Telecom chụp hình lưu niệm tại Ngày hội ” Hutech techshow'”

Theo Ban tổ chức chương trình, sẽ có 10 suất học bổng dành cho 10 sản phẩm đồ án ấn tượng nhất được tập thể các doanh nghiệp trao tặng. Ngày hội Công nghệ” HUTECH TECHSHOW 2018″ sẽ là điểm hẹn giao lưu và đón đầu nhiều cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn không thể bỏ lỡ dành cho tất cả các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật.

TUYỂN DỤNG PNC