Lễ tổng kết và trao chứng nhận Chứng chỉ nghề quốc gia dành cho Nhân viên kỹ thuật

Câu chuyện tuyển dụng Tuyển dụng 03/06/2019

Sáng ngày 30/5/2019, PNC Telecom tổ chức trao chứng kỹ năng nghề quốc gia dành cho khối Nhân viên kỹ thuật đã tham gia thi trong thời gian qua.
Tham dự lễ tổng kết có sự đại diện của anh Phạm Như Hoài Bảo – Giám đốc Công ty và chị Đặng Thị Huệ Chi – Phó giám đốc công ty cùng với đó là các anh chị Quản lý các phòng ban, khu vực.

 

Tại buổi lễ, đại diện Ban giám đốc công ty anh Phạm Như Hoài Bảo đã có những chia sẻ dành cho anh em; đồng thời cũng đánh giá cao những nỗ lực rèn luyện và chúc mừng các thí sinh đã xuất sắc nhận được chứng chỉ chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần.

anh Phạm Như Hoài Bảo chia sẻ một số vấn đề xung quanh công việc.

Trong kỳ thi vừa qua có sự tham gia của 35 anh Nhân viên kỹ thuật thì tất cả 35 anh đều xuất sắc vượt qua kì thi. Mặc dù vừa làm vừa ôn thi nhưng các anh vẫn rất quyết tâm và nỗ lực.

Đại diện các anh em tham dự lễ tổng kết, Anh Nhật Định – Nhân viên kỹ thuật đang làm việc tại PN1 chia sẻ: “anh em rất cảm ơn sự quan tâm sâu sắc từ BGĐ Công ty đã tạo điều kiện cho nhân viên trong việc thi chứng chỉ nghề, chứng chỉ không chỉ quan trong trong công việc hiện tại mà nó còn là nền tảng, sự vững chắc hơn để anh em Phương Nam có thể tiến xa và nâng cao trình độ của mình.”

Việc tham gia các kỳ đánh giá kỹ năng không chỉ đem lại lợi ích thiết thực đối với người lao động, đây còn là cơ sở để các doanh nghiệp tuyển chọn, bồi dưỡng người lao động trong quá trình sử dụng tại đơn vị, nhằm đem lại những nguồn lợi phát triển cho đơn vị. Ban giám đốc chia sẻ thêm, các kỳ đánh giá sẽ tiếp tục được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động và sự cố gắng nỗ lực của chính anh em Phương Nam.

HaTT1