PNC Telecom ký kết thỏa thuận hợp tác với khoa Điện – Điện tử Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn

Câu chuyện tuyển dụng Sự kiện 27/08/2020

Sáng ngày 27/08, tại Hội trường Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Dịch vụ viễn thông Phương Nam (PNC Telecom) và trường Đại học Công nghệ Sài Gòn nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác và tạo gắn kết toàn diện giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện PNC Telecom có anh Phạm Như Hoài Bảo – Giám Đốc PNC cùng các cán bộ phòng Đào tạo truyền thông; về phía đại diện ban lãnh đạo nhà trường có TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch Hội đồng quản trị, PGS.TS Cao Hào Thi – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Tăng Văn Tơ – Trưởng khoa Điện – Điện tử cùng các lãnh đạo phòng, khoa liên quan, tham gia ký kết.

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ và thống nhất những mục tiêu, phương hướng, nhất trí hợp tác bền vững, lâu dài trong quá trình hoạt động và phát triển. Theo đó, PNC Telecom sẽ tài trợ toàn bộ kinh phí xây dựng 01 phòng Network LAB và phối hợp với nhà trường thực hiện để phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập, thực hành cho sinh viên nhà trường, đồng thời đảm bảo định hướng công việc cho sinh viên sau khi ra trường.

Lễ kí kết hợp tác giữa Nhà Trường và Doanh Nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phát biểu tại buổi lễ, Giám Đốc PNC – anh Phạm Như Hoài Bảo cảm thấy rất vui mừng và vinh dự có thể đồng hành, sát cánh cùng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn trong việc hỗ trợ các bạn sinh viên có được một môi trường đào tạo nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề.

Hoạt động hợp tác giữa hai bên là một trong những chiến lược quan trọng giúp tăng cường sự gắn kết, phát triển lâu dài giữa doanh nghiệp và nhà trường. Qua đó, PNC Telecom có thể đảm bảo kịp thời nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn, đồng thời giúp mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

PNC TELECOM