Khai mạc giải Billiards Carom CUP PNC mở rộng 2019

Sự kiện 26/05/2020

Nhằm hưởng ứng Ngày hội Men’s Day, Giải Billiards Carom PNC CUP mở rộng 2019 dành cho CBNV nam biên chế PNC (gồm CS, CUS, INF) đã chính thức khai mạc vào ngày 09/11/2019 tại CLB Bida Star, quận 10, TPHCM.

Đây là năm thứ hai liên tiếp giải được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, và tạo điều kiện để các cơ thủ có cơ hội giao lưu thi đấu.

 

Đại diện BGĐ tặng hoa cho Tổ trọng tài 

 

Giải Billiards Carom PNC CUP 2019 được mở rộng thêm hạng mục thi đấu ở cả thể loại Tự do và thể loại 3 băng để các cơ thủ có thể tham gia đăng ký thi đấu. Giải đấu năm nay quy tụ gần 60 cơ thủ xuất sắc đến từ các đơn vị ở PNC, hội tụ được những tay cơ cừ khôi nhất góp phần làm cho giải đấu năm nay thêm phần kịch tính và hấp dẫn.

 

Qua kết quả bốc thăm cặp đấu ngẫu nhiên, các cơ thủ tranh tài dưới hình thức đấu loại trực tiếp.

 

Ở thể loại tự do, chia thành 22 cặp đấu vòng loại trực tiếp trong đó các cơ thủ sẽ tranh tài trong 15 lượt cơ ai ghi được 30 điểm trước sẽ giành chiến thắng. Ở trận chung kết, cơ thủ nào ghi được 30 điểm trước trong 20 lượt cơ sẽ giành chức vô địch.

 

 

Ở thể loại ba băng, chia thành 11 cặp đấu vòng loại trực tiếp, trong đó cơ thủ nào ghi được 20 điểm trước trong 30 lượt cơ sẽ giành chiến thắng. Ở trận chung kết, cơ thủ nào ghi được 30 điểm trước trong 35 lượt cơ sẽ giành chức vô địch.

 

Hai trận chung kết của hai thể loại thi đấu diễn ra vô cùng gay cấn với cú lội ngược dòng xuất thần đầy bất ngờ của các cơ thủ cuối cùng cũng đã tìm ra được hai cái tên cho vị trí Cơ vương năm nay.

 

– Vô địch giải Billiards thể loại tự do thuộc về anh Nguyễn Văn Út (INF-QLVH01)

Giải nhì thuộc về anh Nguyễn Minh Tiến (PNC16)

Giải ba và giải khuyến khích lần lượt thuộc về anh Nguyễn Quốc Bảo (PNC01) và anh Cáp Xuân Hòa (PNC14)

 

– Vô địch giải Billiards thể loại 3 Băng thuộc về anh Nguyễn Trọng Nhân (PNC13)

Giải nhì thuộc về anh Nguyễn Hoàng Anh Tuấn

Giải ba và giải khuyến khích lần lượt thuộc về anh Trịnh Văn Lưu (PNC14) và anh Ngô Minh Quang (Cus6)