“Hội làng Phương Nam 2019” – Một sự kiện lớn nhất chưa từng có tại PNC

Tin tức - Sự kiện 15/01/2019

Trong những ngày mà không khí Tết đã bắt đầu len lỏi vào từng con đường, góc phố, người người, nhà nhà đã bắt đầu chuẩn bị đón Tết “Con Heo” đầy nhộn nhịp, tất bật, sôi động. “Hội làng Phương Nam 2019”, một hoạt động mong chờ nhất mỗi dịp năm mới cũng đang đến rất gần.

Với mong muốn khơi dậy và bảo tồn nét đặc trưng của Tết cổ truyền dân tộc, tạo sân chơi tinh thần gắn kết anh em CBNV PNC sau những giờ làm việc vất vả. “Hội làng Phương Nam 2019” sẽ là nơi anh em PNC được thỏa sức vui chơi, hòa mình vào không khí mùa xuân với không gian đậm chất Tết cổ truyền. Cùng thử sức với các trò chơi dân gian và nhiều hoạt động thú vị khác, qua đó giúp anh em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu gắn kết với nhau nhiều hơn.

Hội làng là nét đặc trưng của người Việt từ xưa đến nay, mang đến một không gian Tết đậm chất cổ truyền với các cuộc thi gói bánh chưng của các PNCx và các trò chơi dân gian vui nhộn.

Phần thi gói bánh chưng là một hoạt động ý nghĩa của Hội làng. Phần thi này giúp cho CBNV PNC có dịp tự tay gói những chiếc bánh chưng tranh tài với các đơn vị. Qua đó anh/em nhà PNC có cơ hội cùng nhau chia sẻ, vui chơi, trò chuyện với nhau, cùng nhau trông chờ những chiếc bánh chưng tự tay minh làm ra nồi. Những chiêc bánh chưng ấm nóng được gói và nấu xong sẽ là món quà Tết ý nghĩa mang đậm chất truyền thống chuyển đến tận tay cho mỗi anh em Phương Nam nhà mình.

Câu đối đỏ, ông đồ và các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt vịt, đập niêu, tạt lon, cầu khỉ,….là không thể thiếu trong dịp Tết đến. Hãy đến với Hội làng dân gian để cùng trải nghiệm những trò chơi dân gian thú vị này nhé.

Ngoài ra, anh/em còn được hòa mình với không khí âm nhạc acoustic trong suốt quá trình diễn ra Hội làng

Mai vàng, đào thắm, câu đối đỏ, bánh chưng xanh,… mọi thứ đang khẩn trưng và rất sẵn sàng cho ngày hội đầy màu sắc. “Hội làng Phương Nam 2019″ năm nay sẽ đem đến một không gian rực rỡ để bạn tha hồ vui chơi, tham gia nhiều hoạt động thú vị. Hãy chuẩn bị mọi thứ để đến với ” Hội làng Phương Nam 2019″ đi nào.