Tổng quan công ty

Thành lập ngày 1/4/2010, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam (PNC) là đơn vị đối tác độc quyền của FPT Telecom tại khu vực phía Nam về lĩnh vực kỹ thuật viễn thông của FPT Telecom với các công việc chính như:

  • Triển khai, bảo trì Internet, Truyền hình FPT và các sản phẩm giá trị gia tăng của FPT Telecom
  • Chuyển địa điểm mạng lưới Internet tốc độ cao
  • Lắp đặt dịch vụ Truyền hình FPT
  • Nâng cấp chuyển đổi công nghệ cáp quang mới…

Sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực triển khai – bảo trì dịch vụ viễn thông, PNC dần ghi dấu ấn bằng đội ngũ kỹ thuật với nền tảng kiến thức vững chắc, tạo hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp hóa. Khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực triển khai – bảo trì dịch vụ viễn thông trên toàn quốc và luôn là đối tác độc quyền – đáng tin cậy của FPT Telecom.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH MTV DV VIỄN THÔNG PHƯƠNG NAM

Tên giao dịch đối ngoại: PHUONG NAM TELECOMMUNICATION SERVICES COMPANY LIMITED

Tên giao dịch rút gọn: PHUONG NAM TELECOM CO., LTD

Tên viết tắt: PNC

Địa chỉ trụ sở chính: 202 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ giao dịch: 130 Đường 40, Khu dân cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7 

Ngày thành lập:  01/04/2010

Giấy phép kinh doanh số: 0309130075

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cấp: 01/03/2010

Mã số thuế: 0309130075

Hotline:  02873002222

Ext: 80954  or  80955

Email: phuongnam.tuyendung@fpt.net.

Website: http://phuongnamtelecom.com

Facebook: Tuyển Dụng Phương Nam Telecom

Logo công ty:

Giấy phép kinh doanh

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM” PNC Telecom tập trung chú trọng hơn cả về chất lượng phục vụ khách hàng. Đây là vấn đề cốt lõi, mang tính chiến lược hàng đầu để phát triển bền vững trong cuộc chiến “giữ chân khách hàng”.

Với mục tiêu tăng trải nghiệm của khách hàng, để lắng nghe, thấu hiểu và làm khách hàng hài lòng hơn PNC đã áp dụng quản trị trải nghiệm khách hàng CEM (Customer Experience Management) và điểm số đánh giá độ hài lòng khách hàng CSAT (Customer Satisfaction) được ghi nhận bởi bộ phận chăm sóc khách hàng vào cơ chế lương thưởng của nhân viên.

Đây là tiêu chí đo lường chất lượng phục vụ của nhân viên, đặc biệt là nhân viên kỹ thuật – những người sẽ trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng. Điểm 5 CEM là điểm số cao nhất tương ứng với sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. 

Vì vậy, để đạt được số điểm cao không chỉ đòi hỏi một kỹ thuật viên có tay nghề mà còn có tác phong, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Để xây dựng văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm, mỗi nhân viên PNC đều được tham gia vào các buổi đào tạo, các khóa huấn luyện về dịch vụ khách hàng, kỹ năng giao tiếp… nhằm nâng cao nhận thức của mỗi kỹ thuật viên, tạo định hướng, động lực cho mỗi cá nhân phấn đấu trong công việc và không ngừng khẳng định vị thế của PNC trong mắt khách hàng.

“Khách hàng là trọng tâm” đã dần trở thành ý thức của toàn đội ngũ thay vì chỉ dừng lại ở khẩu hiệu, hình thành một nét văn hóa đặc trưng của người Phương Nam và sẽ luôn là tôn chỉ hành động của PNC Telecom nói riêng và FPT Telecom nói chung.

Nhằm đảm bảo công ty hoạt động theo đúng phương châm đề ra PNC Telecom phải mạnh mẽ triển khai những định hướng sau :

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC

Nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ

Không ngừng nâng cao chất lượng đường truyền Internet FPT, dịch vụ Truyền hình FPT nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng. Đồng thời, đẩy mạnh nâng cấp cơ sở hạ tầng viễn thông của FPT Telecom và chuyển đổi hạ tầng cáp Quang cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet của FPT.

Nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự

Không ngừng nỗ lực bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho đội ngũ nhân sự, tăng cường ứng dụng công nghệ mới vào công việc, số hóa các công cụ làm việc. Nhằm nâng cao chất lượng và chuẩn hóa hình ảnh, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên trong mắt khách hàng. Từ đó mang đến cho khách hàng những cảm nhận, trải nghiệm vượt trội về chất lượng phục vụ và kết nối cảm xúc với công ty.

Nâng cao đời sống văn hóa tinh thần

Văn hóa là chất keo gắn kết của đại gia đình PNC, đặc biệt là văn hóa ứng xử là tinh thần mà người Phương Nam hướng tới. Luôn duy trì tổ chức các hoạt động truyền thống như team building, khám sức khỏe định kỳ,… cùng nhiều chương trình thi đua, hoạt động phong trào thể thao – văn hóa … hàng năm nhằm thu hút và khích lệ người PNC luôn nỗ lực không ngừng “Làm được – chơi được”. Luôn đảm bảo cho cán bộ nhân viên được “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần” nhằm chăm lo đời sống nhân viên ngày càng được nâng cao.