Giải bóng đá truyền thống Phương Nam HCM chính thức trở lại

Chưa được phân loại Sự kiện 15/03/2019

Sau nhiều thời gian chờ đợi, ngày 21/3 sắp tới, Giải Bóng đá Truyền thống Phương Nam HCM lần thứ 8 sẽ chính thức khai mạc tại sân bóng CLB Nguyễn Tri Phương, số 27 đường Đồng Nai, KCX Bắc Hải, Phường 15, Quận 10.

Ngay từ năm đầu tiên sau khi Công ty Phương Nam chính thức thành lập vào ngày 1/4/2010, giải đấu đã chính thức được tổ chức lần đầu tiên và tiếp tục duy trì trong nhiều năm liền cho đến nay. Giải Bóng đá dần trở thành sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo anh em tại PNC HCM tham gia. Trở lại sau một năm, giải bóng đá truyền thống Phương Nam HCM lần thứ 8 càng thu hút đông đảo sự quan tâm của các đơn vị.

Được biết, để chuẩn bị cho mùa giải năm nay, các đội tuyển đã bắt đầu chiêu mộ cầu thủ từ những tháng cuối năm 2018. Ngoài việc để các đơn vị và cầu thủ có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng với nhau, mùa giải cũng chính là mùa “chọn Gà chiến” cho tuyển PNC để chinh chiến khi thi đấu các giải lớn của Tập đoàn.

Góp mặt tại mùa giải năm nay sẽ gồm 12 đội, trong đó gồm PNCx, PNCTF và Liên quân FTI-INDO sẽ được chia làm 4 Bảng. Sau vòng loại, sẽ chọn ra mỗi Bảng 2 đội bước vào Tứ kết và tiếp đến là Bán kết và Chung kết.

Cơ cấu giải thưởng năm nay sẽ bao gồm:

–      1 giài Nhất

–      1 giải Nhì

–      1 giải Ba

–      1 Giải phụ: Đội chơi Fair Play nhất

–      1 Giải Thủ môn xuất sắc nhất.

–      1 Giải Cầu thủ xuất sắc nhất.

Đây hứa hẹn sẽ là một mùa giải gay cấn và hấp dẫn nhất từ trước đến nay, với sự góp mặt của 12 Đội Tuyển mạnh và tinh thần đam mê thể thao – nét đặc trưng riêng của Người Phương Nam.

Minh Tuấn