GẦN 1000 NHÂN VIÊN PNC HỌP MẶT DỊP TẤT NIÊN

Chưa được phân loại 30/01/2019

Ngày 25/1 vừa qua, gần 1000 thành viên của đại gia đình Phương Nam đã có mặt Công ty Phương Nam đã Tổ chức “Year End Party” để cùng nhìn lại một năm qua.

Buổi tiệc Tất niên với sự tham gia có mặt của gần 1000 CBNV thuộc các đơn vị PNCx về tham dự, bên cạnh đó là sự góp mặt của các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc tại các đơn vị Chi nhánh tề tự về tham gia trong buổi tiệc Tất niên. Trong năm 2018 vừa qua, PNC đã phải đối mặt với nhiều cơ hội cũng như những con số vô cùng thách thức. Tuy nhiên, bằng chính sự tận tâm, yêu nghề và gắn bó của các anh em đã giúp cho PNC đã có những bước tiến và nâng lên tầm cao mới.

Mở màn cho chương trình Tất niên là màn biểu diễn Lân Sư Rồng đến từ đơn vị PNC03 và PNC07, đây là một trong những tiết mục có sự đầu tư kĩ lưỡng về hình thức cũng nhưng tinh thần, thu hút được sự chú ý của đông đảo khách mời, BLĐ công ty cùng toàn thể các anh em có mặt tại buổi tiệc. Phần biểu diễn này cũng đã mang về cho đơn vị được thành tích giải ba chung cuộc.

Tiếp nối màn biểu diễn Lân Sư Rồng là tiết mục ca múa “Những ngày xuân rực rỡ” đến từ các đơn vị PNC06, PNC09 và khối BO, đây là một trong những tiết mục được đánh giá cao về nội dung, hinh thức và cả quá trình luyện tập. Với những gì mà đơn vị bỏ ra, tiết mục đã mang về thành công hơn cả mong đợi khi giành giải nhì chung cuộc và đặc biệt là sự chú ý, đánh giá cao của toàn thể quan khách có mặt tại buổi tiệc.

Để tất cả mọi người cùng có mặt trong buổi tiệc Tất niên hoành tráng như năm nay, đó là sự cống hiến không ngừng nghỉ suốt một năm qua của toàn thể các CBNV ở tất cả mọi nơi, từ Quảng Nam đến Cà Mau. Nhìn lại hành trình một năm qua của PNC là một phần không thể thiếu trong buổi tiệc Tất niên. Đồng thời, thông qua đó, BLĐ cũng Vinh danh tập thể và cá nhân xuất sắc đã cống hiến, đóng góp không ngừng nghỉ vào sự phát triển của Phương Nam. 31 cá nhân, 5 Tập thể là đại diện cho những con người, những đơn vị đã có sự cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt một năm qua.

Để góp vui trong chương trình Tất niên năm nay, BLĐ cùng các CBQL tại Vùng 5 cũng đã có màn biểu diễn “Vè” thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời. Đây cũng là những tình cảm, những mục tiêu trong năm 2019 mà BGĐ mong muốn các đơn vị cũng như các anh em PNC sẽ cùng nhau làm việc hết sức mình để hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra.

Ngoài ra, tiết mục mang đầy tính xúc động của đơn vị PNC04, PNC05, FTI, PTQ và INDO cũng là một trong những tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng từ nội dung kịch bản, đến hình thức mang đến sự đánh giá cao từ tất cá các khán giả có mặt tại buổi tiệc. Việc đánh mạnh tâm lí cũng đã mang đến cho những anh em xa nhà có cùng hoàn cảnh những giây phút sâu lắng. Tiết mục đã mang về cho nhóm giải nhất chung cuộc vì chính sự đầu tư và nổ lực của các bạn.

Một phần không thể thiếu trong buổi tiệc Tất niên chính là phần Bốc thăm may mắn, với phần thưởng giá trị là một chiếc Tivi LCD cùng một bộ FPT Play Box đã chính thức thuộc về anh Nguyễn Hoàng Thiện – KTV Onsite của đơn vị PNC09. Ngoài ra, ở các giải phụ, khi chiếc điện thoại may mắn thuộc về anh Phạm Văn Ngọc – Trưởng nhóm INDO, anh cùng với BGĐ đã đưa ra số tiền tài trợ là 3 Triệu đồng để thăm dành riêng cho một thành viên may mắn. Đặc biệt, Anh Phạm Như Hoài Bảo – GĐ Công ty cũng đưa ra quy định về việc sử dụng số tiền may mắn này. Với số tiền may mắn nhận được sẽ giành toàn bộ để mua một phần quà nhỏ để tặng cho Mẹ của mình.

Hy vọng các anh em PNC sẽ hài lòng với hành trình một năm qua của PNC nói chung và cá nhân nói riêng, cùng nhau đặt ra những mục tiêu thách thức để chinh phục đỉnh cao năm 2019.