• Trang chủ
  • Tin tức
  • “CƠN MƯA BÀN THẮNG” LIÊN QUÂN FTI – INDO HIÊN NGANG TIẾN VÀO TỨ KẾT TRƯỚC TF

“CƠN MƯA BÀN THẮNG” LIÊN QUÂN FTI – INDO HIÊN NGANG TIẾN VÀO TỨ KẾT TRƯỚC TF

Tin tức 10/04/2019

Chiến thắng thuyết phục với cơn mưa bàn thắng 8 – 1, liên quân FTI – INDO hiên ngang tiến vào Tứ kết.

Cùng lúc với trận đấu cuối cùng của bảng C đang diễn ra, tại bảng D cũng diễn ra trận đấu cuối cùng để tìm ra đội nhận tấm vé cuối cùng vào tứ kết. Trận cuối cùng tại bảng D diễn ra giữa sự góp mặt của 2 đội là TF và liên quân FTI – Indo

Ở trận đấu này, theo đánh giá liên quân FTI – Indo có phần nhỉnh hơn anh em TF. Với lối chơi tấn công nhanh và dứt điểm chắc chắn, ở những phút đầu tiên của trận đấu liên quân FTI – Indo đã có bàn thắng mở tỷ số giúp cho FTI – Indo nâng tỷ số lên 1 – 0 do pha lập công của số 07 – Cao Văn Tâm. FTI – Indo liên tục tổ chức tấn công và áp đảo khung thành của TF, liên tục ở những phút tiếp theo của hiệp 1, anh em nhà TF đã bị thủng lưới tới 2 bàn. Tác giả của 2 bàn thắng này là số 08 Hồ Hoàng Phong và số 24 Nguyễn Thiên Ân Phúc. Người ta thường nói “May mắn luôn mỉm cười nếu bạn luôn cố gắng”, và đúng như thế ở phút thứ 18, số 21 Lê Thanh Lâm đã mang về cho anh em TF bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 1 – 3. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu, ở phút cuối cùng của hiệp 1, TF lại cay đắng nhận thêm 1 bàn thua do pha bắt hụt bóng của thủ TF và thủ môn FTI – Indo đương nhiên là tác giả của bàn thắng này sau 1 pha phát bóng lên. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 4 – 1 nghiêng về FTI – Indo.

Sang hiệp 2, TF có nhiều triển khai tấn công hơn, nhiều đường bóng dứt điểm nhưng vẫn thiếu đâu sự may mắn. Với lợi thế dẫn bàn, đội hình và chiến thuật chắc chắn, FTI – Indo cũng tổ chức những pha tấn công liên tục, tạo nhiều áp lực tới thủ môn của TF, ở nửa thời gian đầu của hiệp 2, FTI – Indo đã gia tăng khoảng cách tỷ số lên 8 – 1 do pha lập công của Hồ Hoàng Phong (4′,7′) và Nguyễn Bình Điền (3′, 6′). Nửa cuối hiệp 2, nhiều pha tấn công và dứt điểm của 2 đội nhưng vẫn không có thêm bàn thắng được ghi. Thua chung cuộc 8 – 1, TF đành ra về với 0 điểm và tấm vé cuối cùng vào vòng tứ kết thuộc về liên quân FTI – Indo.

Tại Bảng B, 2 đội xuất sắc lọt vào tứ kết là PNC 04 dẫn đầu với hiệu số bàn thắng +9 và liên quân FTI – Indo với hiệu số bàn thắng +3.

Minh Tuấn