Chương trình: Phỏng vấn tuyển chọn thực tập sinh tài năng. Kỳ 2 – Trường CĐ KTKT TP HCM

Câu chuyện tuyển dụng 05/03/2019

Sáng ngày 05/03, tại văn phòng Trung Tâm TKBT PNC08 đã diễn ra buồi Phỏng vấn “Lựa chọn thực tập sinh giỏi” để bắt đầu thực tập tại Công ty Viễn thông Phương Nam.

Tham gia vào buổi “Phỏng vấn tuyển chọn” có sự tham gia của anh Nguyễn Đức Toàn – PGĐ Trung tâm TKBT PNC08 anh Lê Văn Lộc – KTV Điều Hành và chị Võ Thị Như Thủy – Phó Ban Đào Tạo – Truyền Thông & Tuyển dụng, cùng với sự có mặt của gần 30 bạn sinh viên chuyên ngành Tin học ứng dụng và Mạng máy tính, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP HCM. Đây là một trong các chiến dịch mở đầu cho chương trình Tuyển dụng 2019 của Công ty Phương Nam. Từ đó lựa chọn được những nhân tài, có năng lực phục vụ và cống hiến cho công ty trong thời gian tới.

Chị Võ Thị Như Thủy chia sẻ về công ty trước giờ Phỏng vấn cho các bạn Sinh viên 

Trước khi bước vào buổi Phỏng vấn cùng anh Nguyễn Đức Toàn và Lê Văn Lộc, các bạn sinh viên được chị Như Thủy chia sẻ rất nhiều về công việc, chính sách, văn hóa công ty và cơ hội việc làm Công ty Viễn thông Phương Nam – một đối tác độc quyền của FPT Telecom. Đây là lần thứ hai, Trường CĐ KTKT TP HCM kết hợp cùng PNC tổ chức một chương trình riêng nhằm giúp đỡ các Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm sau Tốt nghiệp.

SV Trường CĐ KTKT TP HCM cùng nhau xem những thông tin về cơ hội việc làm tại PNC

Hầu hết, các sinh viên đều hào hứng với buổi Phỏng vấn tuyển dụng của Công ty. Sau buổi Phỏng vấn, 100% bạn sinh viên được tiếp nhận thực tập tại PNC và được phân bố về các khu vực như PNC02, PNC06 và PNC08. Tại PNC, Các sinh viên thực tập và CBNV luôn được tạo mọi điều kiện để làm việc ở khu vực gần nhà.

Anh Nguyễn Đức Toàn tham gia vào buổi phỏng vấn “Lựa chọn thực tập sinh giỏi”

Tổ chức thành công chương trình phỏng vấn “Lựa chọn thực tập sinh giỏi” với trường CĐ KTKT TP HCM cũng là một trong những cầu nối giúp tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường và Công ty. Chuỗi chương trình phỏng vấn “Lựa chọn thực tập sinh giỏi” sẽ được công ty Phương Nam tổ chức liên tục trong năm 2019 nhằm lựa chọn, tìm kiếm nhân tài, phục vụ cho PNC trong năm nay cũng như “Leng keng” cho một năm 2019 đột phá.

Sinh viên cùng tham gia phỏng vấn với anh Lê Văn Lộc – KTV Điều hành Trung tâm TKBT PNC08

Thảo Linh5