Chương trình đào tạo Tân binh tháng 6/2019

Phát triển nhân viên Tin tức 29/06/2019

Nhiều kiến thức và hoạt động hữu ích dành cho Tân binh tháng 6/2019

Chương trình đào tạo Tân binh đợt này bao gồm 16 thành viên gồm các bạn khối BO, nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật viên hỗ trợ tại nhà khách hàng. Khóa học này giúp các học viên hiểu biết thêm về quá trình phát triển công ty, cơ cấu tổ chức, chính sách đào tạo nhân sự và một số chế độ chính sách khác. Buổi học giúp Tân binh hiểu rõ hơn về công ty mình đang làm việc, định hướng phát triển nghề nghiệp trong thời gian tới tại công ty. Từ đó có những đóng góp, xây dựng công ty ngày càng phát triển hơn.

Buổi giới thiệu công ty của các Tân binh

Buổi chia sẻ chế độ, chính sách công ty

Riêng về các anh Kỹ thuật còn được trang bị thêm các kiến thức về Mạng ngoại vi , tìm hiểu mô hình mạng Pon, quy trình và trình tự thi công. Các học viên còn được tìm hiểu về CEM, trang bị những kỹ năng cần thiết trong an toàn lao động, những nguyên nhân và cách phòng ngừa. Ngoài ra, còn những kiến thức khác về mạng cơ bản, PayTV, quy trình xử lý lỗi.

Tìm hiểu về mô hinh mạng Pon

Buổi CEM và an toàn lao động

Mạng cơ bản, PayTV và quy trình xử lý lỗi

Tính chất công việc yêu cầu các kỹ thuật viên phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nhiều khách hàng nên rất cần kỹ năng gây ấn tượng khách hàng, học viên được trang bị các kỹ các kỹ năng giao tiếp, cách gây ấn tượng khách hàng và những lưu ý về tác phong.

Khóa Kỹ năng nhằm giúp các Tân binh gắn kết với nhau và tạo cơ hội làm việc nhóm. Các Tân binh cùng nhau làm việc nhóm, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, được vui chơi cùng nhau và nhận những món quà ý nghĩa.

Buổi Kỹ năng gây ấn tượng khách hàng

Các Tân binh được trò chuyện trực tiếp với đại diện BGĐ công ty. Buổi chia sẻ nhằm gắn kết và tạo sự gần gũi giữa lãnh đạo và nhân viên, các Tân binh được bày tỏ những khó khăn trong quá trình làm việc tại công ty với lãnh đạo, từ đó sẽ giải đáp thắc mắc và định hướng cho các anh em học viên.

Anh Phạm Như Hoài Bảo – Đại diện BGĐ chia sẻ Tân binh

Để cho việc đánh giá khóa học chuyên nghiệp hơn nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí. Các học viên có thể quét mã QR trên ứng dụng zalo và  đưa ra những đánh giá, cảm nhận của mình về khóa học cũng như đánh giá về chất lượng giảng dạy của các giảng viên một cách nhanh gọn. PTC dựa trên điều đó, ghi nhận và cải tiến khóa học của mình ngày một tốt hơn.

Cuối khóa học, sẽ có bài kiểm tra nhỏ nằm giúp Tân binh ôn lại kiến thức trong suốt khóa học. PTC dựa trên những điều đó để đánh giá mức độ tiếp thu của các Tân binh.

Buổi kiểm tra của các học viên

Khóa học đọng lại trong các anh em nhiều kỉ niệm khó quên khi vừa học tập, vui chơi, vừa chia sẻ kinh nghiệm làm việc với nhau. Những kỉ niệm đó sẽ là hành trang tiếp bước cho các Tân binh sau này ngày càng gắn bó và yêu công việc mình hơn.

Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công và đạt nhiều kết quả tích cực.

Hiện gặp các Tân binh trong chương trình đào tạo tiếp theo.

Chúc các Tân binh sức khỏe và thành công.

Trân trọng!