Chương trình đào tạo cho KTV OS vùng 6 tại Bình Dương

Phát triển nhân viên 30/04/2019

Tháng 4 vừa qua PNC chào đón đợt đào tạo dành cho KTV OS vùng 6 tại Bình Dương từ ngày 16 – 18/04/2019 đã diễn ra thành công và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Vừa qua các anh giảng viên PNC HO không ngại đường xá xa xôi mang kiến thức chuyên môn cùng với tình yêu nghề đã đến với anh em Vùng 6 tại Bình Dương

Buổi đầu các học viên được trang bị về tinh thần phục vụ và tác phong với khách hàng do giảng viên FTC giảng dạy. Do tính chất công việc phải thường xuyên tiếp xúc khách hàng nên môn học rất cần thiết và hữu ích cho các học viên.

Buổi học tạo cơ hội cho các học viên cùng nhau làm việc nhóm, trình bày, tranh luận và giải quyết vấn đề, tạo cơ hội cho các anh em gần gũi và hiểu nhau nhiều hơn.

Sau khi rèn luyện kỹ năng phục vụ khách hàng các học viên còn được trang bị các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ do giảng viên PTC đào tạo. Trong khóa học, các anh em được củng cố kiến thức cơ bản (Wifi, network, PayTV), hiểu biết các tính năng và cấu nâng cao trên các loại thiết bị FTEL cung cấp. Đặc biệt, các anh còn được nghe chia sẻ về quy trình xử lý các lỗi thường và khó hữu ích. Các anh trình bày và cùng nhau tranh luận giải quyết các vấn đề, những tình huống khó hay gặp phải khi thực hiện ca vụ. Từ đó rút kinh nghiệm để phát triển bản thân, làm việc hiệu quả hơn.

Trong 2 ngày ít ỏi nhưng mà đọng lại trong các anh em nhiều kinh nghiệm khó quên khi vừa học tập, vui chơi, vừa chia sẻ kinh nghiệm làm việc với nhau. Những kỉ niệm đó sẽ là hành trang tiếp bước cho các bạn tân binh sau này ngày càng gắn bó và yêu công việc mình hơn.

Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Hẹn gặp lại các anh trong các chương trình đào tạo tiếp theo.

Chúc các anh sức khỏe và thành công.

Trân Trọng!