Các PNC Small hào hứng vui chơi ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sự kiện Tin tức - Sự kiện 06/06/2019

Vừa qua, các bé PNC Small đã có dịp gặp gỡ, vui chơi và giao lưu cùng nhau trong ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6/2019. Đây cũng là một món quà nhỏ mà BLĐ Công ty Phương Nam dành tặng cho các bé sau một năm học tập chăm chỉ.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày hội lớn với tất cả những em nhỏ trên toàn thế giới. Vào ngày này, trẻ em luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng, được gia đình dành cho các em nhiều niềm vui bất ngờ.

1/6 năm nay, các small nhà PNC thỏa sức trải nghiệm cùng ngày hội PNC small 2019 tại Khu vui chơi Tini World. Một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các em sau những ngày tháng học tập căng thẳng. Ngày hội có sự tham gia của anh Phạm Như Hoài Bảo – GĐ công ty, Chị Đặng Thị Huệ Chi – PGĐ công ty cùng với hơn 120 gia đình nhỏ của PNC.

Ngay tại cổng vào các bé đã được chú hề chào đón và tặng những chiếc bong bóng tạo hình nhiều màu sắc, hình dáng ngộ nghĩnh.
Tham gia ngày hội PNC small, các bé được thỏa sức vui đùa khám phá hàng loạt các trò chơi hấp dẫn phù hợp nhiều lứa tuổi như: nhà banh, xếp mô hình, búp bê, chơi điện tử tích điểm,… cùng nhiều chương trình đặc sắc.

Mở màn là chương trình ảo thuật đặc sắc của ảo thuật gia, thu hút đông đảo sự tò mò của các bé và cả phụ huynh.
Cũng trong ngày hội, công đoàn PNC đã trao tặng nhiều phần quà cho các bé có thành tích học tập cao trong năm 2018 – 2019. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm ghi nhận những cố gắng của các em trong năm học vừa qua đồng thời tiếp thêm động lực để các cháu bước vào năm học tiếp theo nhiều thành công hơn nữa.


Anh Phạm Như Hoài Bảo (GĐ Công ty) và Chị Đặng Thị Huệ Chi (PGĐ Công ty) đã trao tặng cho các bé có thành tích học tập tốt trong năm học 2018-2019.

Ngay sau chương trình tuyên dương các bé được thể hiện sự nhanh trí của mình qua trò chơi đố vui có thưởng với hàng loạt câu hỏi mẹo từ MC.
Một trò chơi khác cũng rất ý nghĩa chính là phần thi “Ba mẹ hiểu ý con” đã trở thành một thách thức không nhỏ cho các ông bố, bà mẹ. Câu hỏi đặt ra là những điều vô cùng thân thuộc xoay quanh sở thích của các bé nhưng trong vòng quay cuộc sống và công việc hằng ngày đôi lúc ba mẹ cũng không thể nhớ hết được.

Chương trình được khép lại với màn nhảy sôi động của tất cả các bé cùng phụ huynh trong ca khúc “Chiếc bụng đói” dưới sự hướng dẫn của bạn KiLo – một trong những người bạn thân thuộc của các bạn nhỏ tại TiNi World.

Bé Lê Thị Thùy Dương là con của phụ Huynh Lê Thanh Lâm – TF chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên con tham gia vào một chương trình như thế này. Con thấy rất vui khi được gặp các bạn. Đặc biệt là sự xuất hiện của bạn KiLo còn làm con phấn khích hơn.” Anh Lê Đức Nhật – GĐ Trung tâm triển khai Bảo trì PN4, một trong những phụ huynh đưa bé đến tham gia ngày hội từ rất sớm chia sẻ: “Thật sự, chương trình năm nay tổ chức hết sức ý nghĩa. Hầu hết các bé đều thích thú và hào hứng tham gia vào chương trình.” Anh Thanh đến từ đơn vị PNC03 cũng chia sẻ: “Chương trình năm nay thực sự rất vui. Bé nhà mình cũng tham gia rất hào hứng. Hy vọng trong những năm sau, công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa như vậy để gia đình mình cùng được tham gia”.
Ngày hội PNC small 2019 khép lại đầy phấn khởi và ý nghĩa mở đầu cho một mùa hè vui tươi và bổ ích cho tất cả các bé.

Minh Tuấn