ANH KHÔNG NGẠI LÀM Ở PHƯƠNG NAM – ANH CHỈ CẦN CÓ LÍ DO

Câu chuyện tuyển dụng 28/06/2018

Phương Nam Telecom  là ai    Tại sao các bạn nên apply và tham gia vào đại gia đình Phương Nam. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Lí do dành cho các chàng trai nè “10 điều bạn không nên làm việc tại Phương Nam”
1. Nếu bạn đang mong có Gấu sớm thật sớm thì đừng nên làm việc tại Phương Nam vì gần 3000 con người là nam nhưng chưa đầy 100 nữ thì làm sao mà bạn thoát kiếp ế bền vững.

2. Nếu bạn là người ngại suy nghĩ thì đừng nên làm việc ở Phương Nam vì ở đây đầu óc bạn sẽ ko được ngừng vận động để tiếp thu muôn vàng điều mới, vì phải làm việc trong môi trường quá trẻ về sự chuyên nghiệp và năng động.

3. Bạn là người thích lân la, nhậu nhẹt thì đừng nên làm việc tại Phương Nam vì sau giờ làm bạn phải đu theo đủ thứ câu lạc bộ thể dục, thể thao để vận động sự dẻo dai của cơ thể đó.

4. Đừng nên làm việc tại Phương Nam vì bạn sẽ sớm chán ghét cái smart phon yêu thích của mình khi cứ phải tiếp xúc suốt ngày với công nghệ không ak ^ ^
Từ điểm danh đến xử lý công việc và trao đổi công việc.

5. Nếu bạn là con người không thích người khác dạy bảo hay quan tâm mình thì đừng nên vào Phương Nam.
Vì làm ở Phương nam bạn bị “bắt buộc” phải nhận sự hướng dẫn và tận tâm chia sẻ từ các chuyên gia đã làm việc lâu năm, những bài học xương máu, những kinh nghiệm thực sự chỉ có tại Phương Nam Telecom.

6. Bạn hoàn toàn không thích nhận quà cáp ở các ngày lễ.
Thật sự “phiền lắm” vì hầu hết các ngày lễ lớn trong năm, từ Tết Thiếu Nhi đến Khen thưởng học sinh giỏi Phương Nam luôn muốn dành những món quà nho nhỏ cho những người thân yêu trong gia đình của các thành viên đang làm việc tại Công ty.

7. “Bạn rất sợ khi bạn gái nổi cơn ghen”
Thì đừng nên vào Phương Nam nha, các cô gái của đại gia đình Phương Nam rất xênh và dễ thương… chắc hẳn bạn sẽ không gặp ít phiền phức đâu nhé các chàng trai.

8. Bạn “Ngại giao tiếp”

Thì đừng nên vào đây nha, Công ty tui có tới 3000 nhân viên, lại thêm khoản 29 chi nhánh trải dài từ Quảng Nam đến Cà Mau nữa, vào đây bạn phải vào tình thế giao tiếp từ sáng đến chiều rồi nhé.
CHỜ GÌ NỮA – ĐẾN PNC NGAY THÔI !!!

TUYỂN DỤNG PNC