Anh em nhà PNC tưng bừng trong ngày Khai mạc “PNC Champion Football”

Tin tức 27/03/2019

Vừa qua 26/03/2019, đúng 18h Lễ khai mạc giải Bóng đá Truyền thống Phương Nam Hồ Chí Minh lần thứ VIII năm 2019 đã được diễn ra tại CLB Bóng đá Nguyễn Tri Phương.

Với mục tiêu đem lại sân chơi lành mạnh và bổ ích cho anh em CBNV PNC sau những giờ làm việc căng thẳng, cũng như tạo cơ hội cho anh em thể hiện tinh thần thể thao, cọ sát và giao lưu với nhau. Giải bóng đá Truyền thống Phương Nam Hồ Chí Minh lần thứ VIII năm 2019 đã chính thức được khởi tranh.

Các đội tham dự Giải Bóng đá Truyền thống Phương Nam HCM lần VIII, năm 2019

Hôm qua, lúc 18h tại CLB Bóng đá Nguyễn Tri Phương đã diễn ra lễ khai mạc giải Giải bóng đá Truyền thống Phương Nam Hồ Chí Minh lần thứ VIII năm 2019 – PNC Champion Football. Tới dự lễ khai mạc đã có sự xuất hiện của anh Phạm Như Hoài Bảo – Giám đốc Công ty và anh Hà Thanh Phước – Phó Giám đốc Công ty, chị Đặng Thị Huệ Chi – Phó Giám đốc Công ty cùng với toàn thể anh em CBNV Công ty. Ngoài ra, đến tham dự lễ khai mạc năm nay có sự xuất hiện của anh Nguyễn Hoàng Anh Tuấn – Tổng thư ký liên đoàn Bóng đá Ftel.

Anh em PNC thượng cờ tổ quốc trước giải đấu

Tại lễ khai mạc, anh Phạm Như Hoài Bảo – Giám đốc công ty đã đã diện cho BGĐ phát biểu và gửi lời chúc đến tất cả các Vận động viên tham gia Giải Bóng đá lần này. Đại diện cho Liên đoàn Bóng đá Ftel, Anh Nguyễn Hoàng Anh Tuấn – Tổng Thư ký Liên đoàn đã tài trợ cho Giải Bóng đá truyền thống của PNC Hồ Chí Minh 30.000.000đ. Ngoài ra, Anh Tuấn cũng đã quyết định thưởng nóng cho cầu thủ ghi bàn đầu tiên của Giải đấu và cầu thủ ghi bàn cuối cùng của Giải đấu mỗi cầu thủ 200.000đ. Đây là phần thưởng mang tính chất khích lệ tinh thần cho anh em nhà PNC tham gia giải đấu năm nay.

Anh Phạm Như Hoài Bảo – Giám đốc Công ty đại diện BGĐ Phát biểu trước giải đấu

Anh Nguyễn Hoàng Anh Tuấn – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Ftel đại diện phát biểu ý kiến

Đại diện, tổ trọng tài anh Nguyễn Mạnh Hoàng đã đưa ra lời tuyên thệ rằng sẽ điều khiển trận đấu một cách công tâm và công bằng nhất. Về phía Vận động viên tham gia thi đấu, VĐV Dương Thái Phương – PNC 08 đã đại diện cho các VĐV tham gia mùa giải năm nay đưa ra lời tuyên thệ sẽ thi đấu hết mình, nhiệt tình và fairplay nhất.

Anh Nguyễn Mạnh Hoàng đại diện Tổ trọng tài lên tuyên thệ trước giải đấu

VĐV Dương Thái Phương – PNC08 đại diện cho tất cả các VĐV tuyên thệ trước trận đấu

Ngay sau khi lễ khai mạc được diễn ra, sẽ là trận đấu vòng loại giữa 2 đội Bảng B vs Bảng C. Ở Bảng B, PNC 04 sẽ ra sân trận đầu với đội quân nhà TF còn ở Bảng C, anh em PNC 08 sẽ gặp anh em PNC 01.

Trong ngày khai mạc, không khí và tinh thần của các VĐV cũng như CBNV nhà PNC tỏ ra rất hào hứng và sôi động hứa hẹn đây sẽ là một mùa giải đem lại nhiều thành công và sôi động nhất.

Một số hình ảnh của các VĐV trong lễ Khai mạc